9 điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Lan

ha lan 300x225 9 điểm du lịch hấp dẫn ở Hà LanHà Lan với các di sản văn hóa và bề dày lịch sử lâu đời có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Sau đây là những trung tâm du lịch quan trọng của quốc gia châu Âu này.

1. Công viên dưới nước Cuaracao

Công viên dưới nước Cuaracao là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nổi bật nhất ở Hà Lan. Công viên này nằm ở phía Đông thành phố Cuaracao. Đây là nơi tuyệt vời để ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh cùng với nhiều loài động vật sinh sống.Cơ quan quản lý công viên sẽ cung cấp cho du khách trang phục lặn và những dụng cụ khác phục vụ cho môn bơi lặn để du khách có thể tận mắt chứng kiến các loài động thực vật sống dưới nước. Du khách sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình bơi lặn.

2. Tafelberg

Tafelberg là một ngọn đồi khổng lồ với nhiều phong cảnh đẹp kỳ lạ. Du khách có thể tha hồ chiêm ngưỡng cảnh vật độc đáo xung quanh ngọn đồi. Nơi đây tích trữ nguồn khoáng chất quan trọng của quốc gia, đó là canxi photphat.

3. Rincon

Rincon là một trong những điểm du lịch nổi bật của Hà Lan, nằm trong một thị trấn nhỏ của Bonaire, rất nổi tiếng với những minh chứng ý nghĩa có liên quan đến lịch sử của Hà Lan. Du khách có thể vui chơi và giải trí với các môn bơi lặn hay đi xe đạp đường dài để khám phá thiên nhiên Rincon…

4. Vịnh Maho

Vịnh Maho nằm rất gần với sân bay nữ hoàng Juliana. Nơi đây có bãi biển dài và đẹp. Nếu bạn muốn tắm biển ở một nơi có làn nước trong xanh và mát mẻ thì Maho là điểm du lịch lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ của mình.

5. Vùng nước Spanse

Ở vùng nước Spanse, bạn có thể tham gia các hoạt động giải trí trên nước như đi thuyền buồm, bơi lặn, chèo thuyền và các hoạt động khác nữa. Một trong những hải cảng thiên nhiên của Hà Lan nằm ở vùng nước Spanse này. Đây thực sự là một điểm du lịch hấp dẫn thu hút nhiều du khách đến nghỉ mát.

6. Vịnh Mullet Pont

Vịnh Mullet Pont cũng là một vùng biển quan trọng của Hà Lan. Mullet Pont có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng mà không quá đắt tiền tọa lạc xung quanh.

7. Công viên Saba Marin

Công viên Saba Marin là điểm du lịch hấp dẫn khác để bạn tham gia vào các họat động thể thao giải trí trên biển như bơi lặn, chèo thuyền…

8. Công viên quốc gia Christoffel

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên thì công viên quốc gia Christoffel là nơi lý tưởng để bạn tham quan các loài cây cỏ và cuộc sống hoang dã của động vật ở đây.

9. Simsonbaai

Simsonbaai là khu vực có nhiều ngư dân cư trú. Đây cũng là một điểm du lịch hấp dẫn khác của Hà Lan để du khách đến tham quan và giải trí với những môn thể thao dưới nước.

Theo: sotaydulich

Từ khóa:   · · ·