Amsterdam Hướng dẫn thành phố

5681545137 8f12c3023c m Amsterdam Hướng dẫn thành phố

Thành phố Amsterdam Hướng dẫn

Thành phố xe đạp thân thiện nhất mà bạn từng thấy, Amsterdam chào đón bạn với một cảm giác ấm áp và dễ dàng cho đất nước của mình. Vốn của Hà Lan, Amsterdam là một nơi ngay lập tức đáng yêu với chiếc xe đạp hơn xe ô tô, thời tiết đẹp, và những gì có vẻ giống như một triệu quán cà phê vào thời điểm chuyển mọi góc. Mặc dù với một danh tiếng một chút về phía hoang dã, Amsterdam có nhiều hơn nữa để cung cấp khi bạn nhìn xa hơn

Ngoài cuộc sống ban đêm thú vị của thành phố nằm kho tàng Amsterdam, nghĩa đen là tốt. Kim cương là một cái gì đó mà làm cho thành phố cổ kính nổi tiếng trong thế giới thương mại, nhưng Amsterdam của kho báu nằm trong số 51 viện bảo tàng tất cả các xung quanh.

Amsterdam Rijksmuseum hay Rijksmuseum là một trong các viện bảo tàng lớn ở Amsterdam. Night Watch là bức tranh nổi tiếng nhất, một tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Rembrandt Harmenszoon van Rijn. Mặc dù có một bảo tàng được gọi là Bảo tàng Rembrandt House, một nơi mà các họa sĩ sống, tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của ông vẫn tiếp tục hiển thị nổi bật trong bảo tàng Rijksmuseum. Các họa sĩ khác có tác phẩm nổi tiếng trong bảo tàng đó là Jacob van Ruysdael và Frans Hals.

Một bảo tàng nổi tiếng ở Amsterdam sẽ là Bảo tàng Van Gogh, nắm giữ các bộ sưu tập lớn nhất của bức tranh và tác phẩm của ông trên thế giới ngày hôm nay. Vincent Van Gogh là một họa sĩ Hà Lan nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình, một số trong đó bao gồm “Tử Thần Thực khoai tây”, và “Hoa hướng dương”

điều tuyệt vời về các viện bảo tàng ở Amsterdam là rằng không có hai giống nhau. Một trong những ví dụ là Anne Frank House. Trung tâm câu chuyện xung quanh một cô gái sống trong thời kỳ Thế chiến II, và viết trong nhật ký của cô về cuộc sống hàng ngày của cô. Người đổ về từ khắp nơi trên thế giới để xem các phòng bí mật và hầu hết tất cả, cuốn nhật ký của Anne Frank. Chuyển đổi thành một viện bảo tàng sau khi một đại lý bất động sản đã quyết định ông muốn xây dựng bị phá hủy, nó vẫn là một trong các viện bảo tàng nổi tiếng nhất ở Amsterdam cho đến ngày hôm nay

Một “lần lượt 1-80″ hoàn toàn từ những bức tranh bảo tàng nhà cổ điển. là Bảo tàng Stedelijk. Bảo tàng này nhà sưu tập nghệ thuật hiện đại và là một nơi phổ biến để không chỉ cho những bức tranh và tác phẩm nghệ thuật, nhưng cái nhìn toàn cảnh của thành phố, bạn nhận được khi bạn đang ở tầng trên cùng.

của Amsterdam Historisch Bảo tàng, Bảo tàng Lịch sử Do Thái, Bảo tàng Hàng hải, danh sách đi về. Mỗi một hoàn toàn khác nhau từ tiếp theo, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn mà trên đó để đi thăm. Không có thất vọng mặc dù, cổ điển hay đương đại, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở Amsterdam.