Arthritis & dạ dày Relief

3132386343 8d6cc7677e m Arthritis & dạ dày Relief

Arthritis & Relief dạ dày
Điều

bởi Ethan Miller

Có nghiên cứu mới cho cứu trợ cho bệnh viêm khớp đau đớn. Mục đích của nghiên cứu là để so sánh các tác động của hai loại thuốc phổ biến trên đường tiêu hóa. Điều này có thể làm cho nó dễ dàng hơn cho những người bị viêm khớp chọn loại thuốc phù hợp với chương trình quản lý đau của họ.

bệnh nhân viêm khớp, những người có kinh nghiệm etoricoxib tỷ lệ chất ức chế COX-2 ít hơn các sự kiện tiêu hóa trên lâm sàng, các triệu chứng và các vấn đề, hơn ở những bệnh nhân đã diclofenac * NSAID, theo Điều tạp chí The Lancet.

thông tin này sẽ hỗ trợ điều trị viêm khớp, và khi các bác sĩ cần phải thực hiện các quyết định liên quan đến quản lý đau.

NSAIDS

là một bệnh viêm khớp điều trị lâu dài. Tuy nhiên, chúng làm tăng nguy cơ các vấn đề tiêu hóa trên lâm sàng bao gồm, nhưng không độc, viêm loét chảy máu. Nghiên cứu trước đây đã không mô phỏng tiêu chuẩn thực hành lâm sàng bởi vì liệu pháp bảo vệ đường tiêu hóa như thuốc ức chế bơm proton (PPI) không được phép.

Loren Laine (Đại học Nam California Keck School of Medicine, Los Angeles, Mỹ) và các đồng nghiệp phân tích dữ liệu từ các thử nghiệm ngẫu nhiên từ HUY (Etoricoxib đa quốc gia và Diclofenac Viêm khớp dài hạn) chương trình đánh giá hiệu quả của hai loại thuốc trong một khung cảnh mô phỏng thực hành thực tế, ở những bệnh nhân có nguy cơ tiêu hóa.

Upper vấn đề tiêu hóa lâm sàng ít phổ biến hơn với etoricoxib hơn với diclofenac, nhưng chỉ trong trường hợp đơn giản. Các sự kiện phức tạp nghiêm trọng hơn cho thấy không có sự khác biệt đáng kể cho dù bệnh nhân đã PPI hoặc asprin

Các tác giả của nghiên cứu kết luận: “Kết quả của chương trình HUY cung cấp thông tin mới về các sự kiện trên đường tiêu hóa và triệu chứng lâm sàng để hỗ trợ bệnh viêm khớp. bệnh nhân và bác sĩ của họ để đưa ra quyết định về việc sử dụng NSAID. ”

Trong một bình luận đi kèm, Joost Drenth và Verheugt Freek (Đại học Radboud Nijmegen, Hà Lan) nói trong một email, không chính thức: “Mặc dù eterocoxib làm giảm các sự kiện trên đường tiêu hóa, hiệu quả chỉ nhỏ như 259 bệnh nhân cần phải được xử lý để ngăn chặn một sự kiện không có biến chứng tiêu hóa thay thế, bổ sung một PPI tiêu chuẩn NSAID có thể là ít tốn kém, có khả năng tim ít hơn, và thuận lợi trong việc làm giảm chứng khó tiêu, nhưng ở đây xác nhận cần có một thử nghiệm ngẫu nhiên. ”

Viêm khớp

mạnh có thể làm giảm chất lượng cuộc sống. Đau khổ từ các vấn đề dạ dày, gây ra bởi thuốc, hơn nữa có thể làm giảm chất lượng cuộc sống. Có cứu trợ cho bệnh nhân viêm khớp, nhưng họ cần phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thay đổi loại thuốc hoặc bắt tay vào một chương trình quản lý đau

Pain có thể giúp bệnh nhân viêm khớp hiểu những gì là sai với các cơ quan của họ và sửa các vấn đề thay vì. che đau. Có bổ sung và thực hành sẽ giúp giảm tổn thương khớp và viêm gây ra nhiều loại viêm khớp

Jumping.

Trên tất cả các nghiên cứu loại thuốc mới có thể có tác động tiêu cực trên cơ thể. Bệnh nhân bị đau khớp cần phải hiểu rằng các yếu tố khác, như căng thẳng và trọng lượng, sẽ gây ra viêm khớp và mức độ đau bị

Tuy nhiên, bệnh nhân đang bị vấn đề về dạ dày có thể tìm thấy một số cứu trợ trong các kết quả kiểm tra này. Nó có thể cung cấp cho bác sĩ của họ một giải pháp thay thế để chương trình quản lý hiện tại của nỗi đau của họ.

Bệnh nhân trao quyền là một yếu tố mạnh mẽ trong việc chăm sóc bệnh nhân và bệnh nhân được khuyến khích để nghiên cứu các chương trình quản lý đau và đưa ra đề nghị phù hợp với lối sống của họ, trong khi vẫn làm việc với chương trình và kỹ thuật của bác sĩ.