Ban hút Có Quản lý Quán rượu & Bars Mùi

4328484956 e4fe4b0dab m Ban hút Có Quản lý Quán rượu & Bars Mùi

Ban hút Có Quản lý Quán rượu & Bars Mùi

Bạn có biết mùi hương của khói là mạnh như thế nào? Và làm thế nào có vẻ như đang tồn tại trong không khí dường như mãi mãi? Vâng điều này mùi hương lâu dài đáng ngạc nhiên hóa ra là một tài sản ở hầu hết các quán rượu Anh, lọc mùi hôi của mùi tồi tệ hơn nhiều, giống như bia cũ, thực phẩm, mồ hôi và mùi cơ thể thậm chí gây chết người sợ hãi! Sau khi giới thiệu các lệnh cấm hút thuốc ở Anh, mùi hôi thối của bia và mồ hôi không còn che đậy bởi khói, và các quán rượu và quán bar đã để đến với một cách để che dấu nó

Vì vậy, những gì để làm gì để giải quyết vấn đề này đồng loạt

chủ sở hữu Pub đã bắt đầu bơm nước hoa như da, “Evening Mademoiselle, veelcome để pub luxuuurious của chúng tôi, tôi có thể quan tâm đến bạn trong một shot tequila ngon lành?” tươi cắt cỏ, và đại dương khoe vào quán bar của họ. Thật là một điều trị nó sẽ được tận hưởng một gin & tonic và đồng thời nhận ra bạn đã quên để cắt cỏ. Mặc dù tôi cho rằng bất cứ điều gì là tốt hơn so với bia với một giật gân của mùi cơ thể

tiền không có mùi

Một nghiên cứu gần đây được tiến hành hợp tác với Đại học Công nghệ Delft, Hà Lan đã cho thấy tác động tích cực của mùi hương cụ thể về tiêu thụ tại các quán rượu. Điều đó cho thấy doanh thu tăng lên đến hai mươi phần trăm khi một mùi hương cam khuếch tán. Đồng thời, bạn sẽ có được loại bỏ các mùi khó chịu cuối cùng. Và quán bar của bạn sẽ phân biệt từ lời đề nghị lớn của các quán rượu và quán bar khác

Khách thăm

cũng đánh giá buổi tối là tốt hơn trong một môi trường có mùi thơm. Họ cảm thấy vui vẻ hơn khi mùi hương lan tỏa. Hiện tượng này dường như làm tăng thời gian của thời gian và đồng thời làm giảm nhận thức chủ quan của họ về thời gian trong môi trường, do đó dịch thành một tiêu thụ lớn hơn. Hoạt động vũ trường khác được nhận thấy trong số khách của quán bar và quán rượu. Kết quả hành động nhiều hơn, hầu hết thời gian, tiêu thụ cao hơn

Sức mạnh của mùi hương

đánh hơi thấy có hiệu quả cao trong các môi trường gây nên cảm giác khác, chẳng hạn như việc sử dụng của âm thanh, ánh sáng và môi trường xung quanh sang trọng kết hợp để tạo ra một tâm trạng mong muốn. Bằng cách khuyến khích rằng ý nghĩa quan trọng, nhưng đánh giá thấp của mùi, chúng ta có thể kích thích các giác quan khác. Với ánh sáng, âm nhạc, đồ uống và hệ thống kiểm soát khí hậu, chúng ta có thể tạo ra một bầu không khí đầy đủ đa cảm giác. Khứu giác đã được liên kết mất tích cho đến ngày hôm nay. Kích thích khứu giác được trở thành tiêu chuẩn mới. Với các máy khuếch tán phù hợp, mùi hương rất thích hợp để sử dụng. Bởi quá trình này chúng tôi tạo ra bầu không khí và hiệu ứng mà chúng ta sẽ không thể nhận ra trong bất kỳ cách nào khác. Vì vậy, bằng cách làm cho các quán bar và quán rượu mục đích tiếp thị mùi hương là một phần xác nhận.

Tạo một mùi hương đáng chú ý là tạo ra một tâm trạng đáng nhớ và không thể nào quên tuyệt là tầm quan trọng của tiếp thị mùi hương. Thương hiệu quốc tế và các doanh nghiệp được tham gia trong ngành công nghiệp nước hoa bằng cách tạo ra và khuếch tán mùi hương chữ ký để nâng cao thương hiệu của họ, thưởng thức các giác quan, tham gia vào những cảm xúc và thích thú các khách hàng. Khách hàng lựa chọn để cung cấp một phạm vi tổng số kinh nghiệm cảm giác từ châu Á đến Mỹ.