BioSignature cho Fat Loss

2583801862 a8ecf0fe81 m BioSignature cho Fat Loss

BioSignature cho Fat Loss

Biotyping là được phổ biến giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, huấn luyện viên cá nhân và dinh dưỡng. Nó là một khái niệm mà trong đó khuyến nghị dinh dưỡng được từng cá nhân để trao đổi chất của bạn và cá nhân sinh hóa để giúp bạn giảm cân hoặc cải thiện sức khỏe của bạn. Một khái niệm biotyping đặc biệt là được phổ biến là BioSignature điều chế do Charles Poliquin phát triển. Đó là một cách rất nhanh chóng và không xâm lấn để thiết lập thành phần cơ thể (tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể so với khối lượng cơ), phân phối chất béo khu vực và hồ sơ nội tiết tố.

Poliquin tin rằng chúng ta tích lũy chất béo trong một số khu vực nhất định vì một số hormone quá cao, quá thấp hoặc chỉ ra sự cân bằng và dựa trên 30 năm của dữ liệu riêng của mình. Có nghiên cứu cho thấy rằng cơ thể cao hơn nồng độ chất béo phá vỡ nội tiết tố gây bệnh như tiểu đường, bệnh tim và ung thư và cũng có bằng chứng để hỗ trợ một số khẳng định Poliquin của kích thích tố gây ra khu vực phân bố mỡ

. Hệ thống BioSignature hoạt động khoảng 6 kích thích tố khác nhau gây ra khu vực phân phối chất béo:

nội tiết tố androgen – các bingo cánh và con người boobs
Insulin – Muffin đầu
Oestrogen – saddlebags
Cortisol – chú chó bụng
Hormone tăng trưởng – mũm mĩm đầu gối và bắp chân
Kích thích tố tuyến giáp – chất béo trong xương sườn

Androgen loại

đàn ông béo phì một sự suy giảm testosterone được quan sát, trong khi ở phụ nữ béo phì có mức độ cao hơn của testosterone như những người nhìn thấy trong hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) . Tuy nhiên, hệ thống BioSignature cho thấy chất béo dư thừa trên cơ tam đầu (trở lại của cánh tay trên) cho thấy thấp mức độ androgen (kích thích tố sinh dục nam) trong đó có testosterone.

Nghiên cứu từ California về người đàn ông trẻ khỏe mạnh cho thấy rằng giảm testosterone lưu thông chính của họ tăng chất béo lưu trữ trên các phụ lục và bụng, trong khi nồng độ testosterone cao ở trên mức bình thường gây ra mất chất béo trong các lĩnh vực này. Tương tự như vậy, ở thanh thiếu niên nam với DHEA thấp hơn – một tiền chất nội tiết tố androgen có mức độ thấp hơn đáng kể khối lượng cơ bắp cánh tay giữa con trai với mức độ bình thường của DHEA. Nghiên cứu từ Hà Lan báo cáo rằng mức độ testosterone tự do tương quan với xương bả vai triceps tỷ lệ da lần ở phụ nữ

chất béo dư thừa trên ngực cho thấy việc chuyển đổi của các hormone giới tính nam hormone giới tính nữ. Nghiên cứu từ Canada đã chứng minh chuyển đổi của kích thích tố này là từ 6 đến 30 lần lớn hơn trên thân hơn abdomen.The của Nhi khoa Nội tiết tại Sa ¼ leyman Demirel Đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ đề xuất lưu thông leptin – một hormone phát hành từ các tế bào chất béo kích thích sự chuyển đổi của nam giới quan hệ tình dục kích thích tố hormone giới tính nữ gây ra mô vú phát triển ở các bé trai. Các chất béo cơ thể nhiều hơn bạn có, càng có nhiều leptin bạn phát hành thay đổi kích thích tố của bạn và nói với cơ thể của bạn để phát triển con người boobs

Nếu bạn có phân phối khu vực mỡ trên cánh tay và ngực tăng testosterone của bạn một cách tự nhiên bằng cách tiêu thụ nhiều protein, magiê, kẽm và vitamin B và ăn thực phẩm có chứa chất flavonoid mà tự nhiên làm giảm chuyển đổi của kích thích tố nam để kích thích tố nữ. Những chất dinh dưỡng bao gồm quercetin, naringenin, chrysin, daidzein và genistein được tìm thấy trong hạt lanh, quả táo, quả mọng, hành và trà xanh. Resveratrol, một polyphenol trong rượu vang đỏ cũng đã được tìm thấy để giúp đỡ.

Insulin loại

Một chất béo phân phối trên xương bả vai và phía trên của khu vực hông – đầu Muffin – phản ánh sự đề kháng insulin. Nghiên cứu từ trường Đại học Y Wisconsin cho thấy xương bả vai skinfold có thể giúp xác định các phụ nữ tiền mãn kinh có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Ngoài ra nghiên cứu từ Tây Ban Nha báo cáo rằng cả hai cậu bé béo phì trước tuổi dậy thì và trẻ em gái có giá trị đáng kể của insulin và glucose tăng cao có tương quan với đầu muffin và độ dày xương bả vai da lần. Nghiên cứu từ Khoa Sinh học con người tại Đại học Maastricht lưỡi dao đó vai skinfold độ dày vẫn còn liên quan đáng kể với dung nạp glucose liên tục.

Tiêu thụ dầu cá và ăn một lượng protein cao hơn, chế độ ăn uống carbohydrate thấp hơn cũng như ăn uống thường xuyên bữa ăn với chất xơ bổ sung để ổn định lượng đường trong máu. Tạp chí uy tín của y tế Mỹ Associationreported GL thấp chế độ ăn uống giúp giảm insulin, giảm cân chất béo trung tính và hỗ trợ ở những người thừa cân và béo phì

các loại thảo mộc khác nhau chẳng hạn như cỏ cà ri, mướp đắng và Gymnema silvestra đường trong máu thấp hơn , ức chế sự hấp thu glucose ở ruột non và có tài sản adaptogenic sản xuất insulin. Gia vị quế đã được hiển thị để cải thiện chức năng insulin và có tính hạ đường huyết cho biết một đánh giá khoa học Thames Valley. Đại học Cambridge đã chứng minh rằng một chế độ ăn uống giàu vitamin C làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường 62% và thiếu hụt crom có ​​liên quan với đề kháng insulin và bệnh tiểu đường loại 2. Chromium bổ sung cải thiện độ nhạy insulin, làm giảm huyết áp và giúp giảm tác hại căn bản DNA.

tuyến giáp loại
Chất béo được lưu trữ trên nửa đường lồng xương sườn giữa nách và hàng đầu của hông phản ánh mức độ của kích thích tố tuyến giáp với điểm thấp chất béo cơ thể cho thấy một tuyến giáp lành mạnh. Có nghiên cứu cho thấy rằng chu vi vòng eo (đo tại phần hẹp giữa các xương sườn và hông) và BMI tăng T3 và hormone kích thích tuyến giáp (TSH) mức độ tăng trong khi mức độ T4 giảm cho thấy một sự thay đổi trong chức năng tuyến giáp. Tuy nhiên tại nhiều nghiên cứu hơn hiện nay là cần thiết để hỗ trợ những tuyên bố của trang web lồng ngực phản ánh chức năng tuyến giáp.

dinh dưỡng khuyến nghị cho trang web này bao gồm cá ăn, hành tây, măng tây cho i-ốt và gia cầm, cá, hạnh nhân, bí ngô hạt giống và hạt mè cho tyrosine như các chất dinh dưỡng làm cho các kích thích tố tuyến giáp. Thực phẩm có chứa selen, kẽm, vitamin A, vitamin D, vitamin E và vitamin B6 giúp chuyển đổi hình thức hoạt động của hormone tuyến giáp (T4) dưới hình thức hoạt động (T3)

Cortisol loại

mỡ vùng bụng phản ánh tiếp xúc quá mức hormone stress cortisol. Nghiên cứu từ Đại học California đã chứng minh rằng phụ nữ với một thắt lưng cao hơn tỷ lệ hông và béo phì trung tâm căng thẳng mãn tính hơn và tiết cortisol nhiều hơn đáng kể trong một bài kiểm tra căng thẳng hơn so với phụ nữ có vòng eo thấp tỷ lệ hông. Tương tự như nghiên cứu từ Tây Ban Nha đã chứng minh rằng mức độ cortisol phá vỡ dẫn đến phân bố mỡ trên bụng

Loại bỏ và giảm tiếp xúc với yếu tố gây stress do đó làm giảm cortisol được gọi là để làm giảm tích tụ mỡ bụng. Poliquin cho thấy một trong các yếu tố gây stress phổ biến nhất để hệ thống của chúng tôi là tiêu thụ các loại thực phẩm mà chúng tôi không dung nạp. Chúng bao gồm lúa mì, sữa, đậu nành, trứng, các loại hạt, nấm men và ngô. Đơn giản chỉ cần giảm tiếp xúc với những thực phẩm này có thể làm giảm căng thẳng trên hệ thống tiêu hóa và hệ miễn dịch, làm giảm sản lượng hormone stress. Một giảm căng thẳng quan trọng là kiểm soát lượng đường trong máu bằng cách ăn các bữa ăn thường xuyên có tỷ lệ cân bằng protein, chất béo và carbohydrate cũng hỗ trợ chức năng insulin tốt.
Có các loại thảo mộc khác nhau được biết đến để giúp giảm bớt căng thẳng, một trong những nổi tiếng hơn là Rhodiola. Vitamin C, B5 và magiê cũng theo truyền thống được sử dụng để giúp đỡ căng thẳng khi chúng được sử dụng bởi các tuyến thượng thận làm cho kích thích tố căng thẳng. Bổ sung các chất dinh dưỡng có thể có lợi

. Oestrogen loại
Chất béo trên mông và đùi phản ánh một tiếp xúc cao hơn để estrogen (cả tự làm và môi trường), chuyển hóa estrogen nghèo. Nghiên cứu của Đan Mạch đã chỉ ra rằng cả hai người đàn ông và phụ nữ có các thụ thể estrogen vào tế bào mỡ, người đàn ông có thụ thể chất béo dưới da trong khi phụ nữ có số lượng bằng nhau của các thụ thể estrogen chất béo xung quanh các cơ quan cũng như chất béo dưới da, phụ nữ cũng có được hiển thị để có một số cao hơn của các tế bào chất béo trên mông và đùi và có hoạt động enzyme cao hơn gây ra sự hấp thụ chất béo từ lưu thông trong lĩnh vực này

Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng chân chất béo chẳng hạn như trên ăn mày và đùi tăng đáp ứng với điều trị hormone chẳng hạn như với estrogen, trong khi nghiên cứu tiến hành trên các loại thuốc ức chế sản xuất estrogen của cơ thể cho thấy có tăng đáng kể của thân cây nhưng chân không chất béo. Oestrogen được quản lý bằng cách nhỏ giọt cũng đã chứng minh rằng sự phân hủy chất béo giảm chất béo dưới da, đặc biệt là ở đùi. Những nghiên cứu này ủng hộ vai trò của estrogen trong sự tích tụ chất béo trên mông và đùi.

Hỗ trợ quá trình trao đổi chất estrogen và loại bỏ giúp mọi người để mất chất béo trên mông và đùi. Tiêu thụ các loại thực phẩm như bông cải xanh, bắp cải và các loại rau họ cải khác có chứa sulphurophane và indoles đã được hiển thị lên điều chỉnh các enzym trong gan chuyển hóa estrogen 2 chất dinh dưỡng hydroxyoestrogen.Other an toàn có lợi cho quá trình trao đổi chất estrogen kích thích tố nữ như một số sản phẩm đậu nành và hạt lanh, omega 3 chất béo bổ sung DIM. Oestrogen cũng được chuyển hóa bởi quá trình methyl hóa trong gan để tiêu thụ các loại thực phẩm giàu methyl trong các nhà tài trợ như B12, B6 và axit folic cũng có thể hữu ích.

tăng trưởng hormone loại
Chất béo dư thừa trên đầu gối và bắp chân phản ánh mức độ thấp của hoóc môn tăng trưởng. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hormone tăng trưởng thiếu người lớn có lượng mỡ cơ thể bình thường hóa sau khi điều trị thay thế hormone tăng trưởng, tuy nhiên các trang web này không được nhưng cũng đủ nghiên cứu để cung cấp câu trả lời kết luận và chúng tôi dựa trên dữ liệu của Poliquin cho hiệp hội này. Hormone tăng trưởng có thể được thúc đẩy mạnh mẽ bởi việc sử dụng của cả hai bổ sung arginine và glutamine.