Cơ hội và Thách thức trong ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài

273291464 22526c5944 m Cơ hội và Thách thức trong ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài

Cơ hội và Thách thức trong ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài
Giới thiệu

Một trong những ngành công nghiệp thú vị nhất để làm việc hoặc đầu tư trong vài năm qua là không nghi ngờ gì nữa ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài. Các công ty trong ngành công nghiệp này đang làm cho lợi nhuận khổng lồ và số lượng đơn đặt hàng tăng với một tốc độ nhanh chóng. Điều này chủ yếu là bởi vì cả hai phân khúc thị trường các công ty phục vụ trong một giai đoạn tăng trưởng: dầu khí ngoài khơi và công nghiệp khí đốt và các ngành công nghiệp gió ngoài khơi. Đặc biệt là các ngành công nghiệp gió ngoài khơi có nhiều tiềm năng, kể từ khi chú trọng hơn nữa và nhiều hơn nữa được đặt trên năng lượng bền vững trên các phương tiện truyền thông và chính trị. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định âm thanh về đầu tư vốn trong ngành công nghiệp vận chuyển ra nước ngoài, điều quan trọng là biết các mối đe dọa quan trọng nhất và cơ hội

Lịch sử

Hãy bắt đầu với một số lịch sử về các ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài. Ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài tồn tại miễn là ngành công nghiệp dầu khí ngoài khơi khí. Trong những năm bảy mươi, các máy bay trực thăng là giải pháp tốt nhất để chuyển nhân viên đến các nền tảng dầu ngoài khơi. Sau đó, nền tảng jack-up đã được phát minh và được sử dụng cho việc vận chuyển của nhân viên. Khoảng năm 2002, các nguyên mẫu đầu tiên của hệ thống truy cập khác biệt ra nước ngoài đã được xây dựng. Các hệ thống khác biệt là công nghệ vượt trội so với các giải pháp giao thông vận tải trước khi ra nước ngoài. Họ có thể bù đắp chuyển động sóng lên đến ba mét và hơn nữa họ có thể hoạt động trong điều kiện thời tiết xấu như sương mù và bão. Tuy nhiên, ngành công nghiệp khí dầu bảo thủ vẫn sử dụng máy bay trực thăng vận chuyển, mặc dù các hệ thống khác biệt là an toàn hơn nhiều và đáng tin cậy.

Cơ hội

Cả hai ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài và thị trường ngành công nghiệp này phục vụ được phát triển ở một tốc độ nhanh chóng. Vì vậy, có rất nhiều cơ hội được nắm bắt. Sau đây là quan trọng nhất:

1. Công nghệ cơ bản có thể được giới thiệu với ngành công nghiệp khác.

Các công nghệ được sử dụng cho các hệ thống vận chuyển ra nước ngoài có sự khác biệt có thể được sử dụng cho các ngành công nghiệp khác. Ví dụ công nghệ có thể được sử dụng cho tàu để tàu chuyển của nhân viên hoặc vận chuyển hàng hoá ra nước ngoài thay vì của người.

2. Xu hướng “xanh”.

Ngày càng có nhiều lãnh đạo chính trị chỉ đạo sự chú ý của họ đối với các hình thức bền vững của thế hệ năng lượng, đặc biệt là sau khi thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản, ngày 11 tháng ba năm 2011. Một trong các phân đoạn thị trường ngành công nghiệp vận chuyển ra nước ngoài phục vụ, ngành công nghiệp gió ngoài khơi, dự kiến ​​sẽ phát triển theo cấp số nhân trong những năm tới. Nhiều công viên gió được dự kiến ​​sẽ được xây dựng trong tương lai gần, và tất cả những tua-bin gió cần phải được duy trì. Điều này chỉ có thể với một giải pháp truy cập phong nha ra nước ngoài.

3. Khai thác dầu mỏ khí.

Tuy nhiên, phân khúc thị trường khác cần các dịch vụ vận chuyển ra nước ngoài. Đây là ngành công nghiệp dầu khí ngoài khơi khí. Vì hầu hết các lĩnh vực dầu khí trên trái đất được khai thác và các công ty đang tuyệt vọng tìm kiếm các nguồn dầu khác, dầu ra nước ngoài lĩnh vực khí đốt được phát triển mạnh. Gần đây, đã có phát hiện dầu gần bờ biển của Brazil. Dự kiến ​​số lượng lớn công việc truy cập ra nước ngoài sẽ được đặt ở đây.

4. Ngành công nghiệp không thể tiếp cận

Các ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài có nhiều rào cản lối vào. Trước hết, vốn cần thiết để xây dựng các giải pháp vận chuyển ra nước ngoài là rất lớn. Các giải pháp rẻ nhất sẽ là một máy bay trực thăng, bắt đầu ở một mức giá 200.000 đồng euro. Một sự khác biệt ra nước ngoài truy cập hệ thống sẽ có giá 1.000.000 đồng euro, chỉ cho các yêu cầu vật chất. Các nền tảng jack-up thậm chí còn đắt hơn. Hơn nữa, bạn sẽ cần nhân viên có kỹ năng cao với kiến ​​thức chuyên ngành liên quan đến ngành công nghiệp này. Một số công ty trong ngành công nghiệp này được hỗ trợ bởi các trường đại học lớn công nghệ, chẳng hạn như các TU Delft ở Hà Lan

mối đe dọa

Ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài là rất công nghệ và phức tạp. Điều này dẫn đến một số mối đe dọa. Mối đe dọa quan trọng nhất sẽ được mô tả dưới đây.

1. Hạn chế pháp lý mới.

mối đe dọa này chỉ liên quan đến ngành công nghiệp dầu khí ngoài khơi khí. Sau sự cố Deepwater Horizon, quy định chặt chẽ đã được thực hiện cho các hoạt động của các công ty dầu khí ngoài khơi. Có một mối đe dọa liên tục của sự can thiệp của chính phủ và điều này có thể cản trở các công ty truy cập ra nước ngoài làm công việc của họ

.

2. Các thành phần thiếu

Tất cả các thành phần cần thiết cho một hệ thống truy cập khác biệt ra nước ngoài có chuyên môn cao. Hơn nữa, không có nhiều nhà cung cấp các thành phần chuyên ngành chỉ sản xuất cho ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài. Các thành phần thiếu hụt có thể dẫn đến tai nạn.

3. Những rủi ro & thương vong ra nước ngoài

Ngành công nghiệp vận chuyển ra nước ngoài vẫn còn rủi ro. Tai nạn luôn luôn có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển của nhân viên. Mặc dù sự khác biệt hệ thống an toàn hơn nhiều so với máy bay trực thăng, một tai nạn nhỏ có thể dẫn đến chấn thương hoặc thậm chí thương vong của nhân viên. Điều này có hiệu lực có thể dẫn đến thiệt hại uy tín nghiêm trọng, có thể đưa công ty ra khỏi kinh doanh, vì an toàn là ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng

Kết luận

Các ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài có nhiều tiềm năng và doanh thu khổng lồ được thực hiện bởi các công ty hoạt động trong đó. Cơ hội quan trọng nhất phải được hiểu là di chuyển năng lượng bền vững ‘xanh’. Tuy nhiên, các công ty trong ngành công nghiệp này phải cẩn thận cho các thành phần thiếu hụt và tai nạn trong quá trình vận chuyển của nhân viên. Tất cả trong tất cả các ngành công nghiệp truy cập ra nước ngoài là một khu vực lớn của doanh nghiệp để đầu tư quỹ.