Dark Chocolate – Good For Your Heart

3033935693 c1cdf3c7cf m Dark Chocolate   Good For Your Heart

Dark Chocolate – Tốt Đối với trái tim của bạn

“Tôi không bao giờ gặp một sô cô la tôi không thích.” Deanna Trỗi trong Star Trek: The Next Generation

Ấn Độ

Aztec tin rằng hạt cacao đến từ thiên đường và những người ăn những hoa quả của cây ca cao đã được ban cho với trí tuệ và sức mạnh khác thường. Truyền thuyết có thể có một số sự thật đằng sau nó. Ấn Độ Kuna sống trên đảo San Blas Panama uống nhiều hơn bốn tách nhà làm ca cao mỗi tuần không chỉ hạnh phúc nhưng hiếm khi bị huyết áp cao hoặc bệnh tim

tiếng Anh gọi là hạt ca cao và có. đi xa để mua chúng. Sô cô la có sẵn trên toàn thế giới. Ai đó từng nói, “Chín trong số mười người như sô-cô-la Người thứ mười luôn luôn nằm.” Sô cô la tuyên bố danh hiệu đặc biệt được khao khát nhất cho mặt hàng thực phẩm. Và một số người trở nên nghiện nó. Phổ biến này xuất phát từ “cảm thấy tốt tác dụng. Sô cô la không chỉ ngon, nhưng bằng cách khuyến khích sản xuất endorphin nội sinh, nó sẽ cho một cảm giác của niềm vui. Nó cũng chứa theobromine và caffeine, chất kích thích. Nó cũng có một lượng nhỏ của serotonin, thuốc chống trầm cảm. Một bệnh nhân một lần kết luận, “Chocolate là rẻ hơn so với điều trị và bạn không cần một cuộc hẹn.”

Trong nhiều năm qua các công bố khoa học ngày càng ban hành các lợi ích bảo vệ tim liên quan đến việc ăn sô cô la. December 18, 2004 vấn đề của Tạp chí Y học Anh, Tiến sĩ Oscar Franco H từ Trung tâm Y tế Đại học Erasmus, Rotterdam, Hà Lan, khách quan xem xét dữ liệu ăn 100 gram sôcôla đen giàu chất chống oxy hóa, mỗi ngày làm giảm huyết áp tâm thu 5,1 mm Hg và huyết áp tâm trương 1.8 mm Hg. Họ xác định rằng điều này dịch ra giảm 21% nguy cơ bệnh tim. Trong một nghiên cứu khác được công bố trên Tạp chí Cao huyết áp trong tháng Tám năm 2006, Dr.Fisher lưu ý rằng người lớn khỏe mạnh, người uống ca cao giàu flavonoid mỗi ngày trong 4-6 ngày, cải thiện chức năng mạch máu của họ. An trừu tượng được trình bày trong Tháng Mười Một 14, 2006 Sessions khoa học của Hiệp hội Tim mạch Mỹ đã chứng minh rằng ăn sô-cô-la làm chậm thời gian đông máu. D. Grassi và nghiên cứu khác đã báo cáo trong tạp chí y học, cao huyết áp ăn sô cô la đen có liên quan với giảm nồng độ LDL cholesterol xấu cũng như cải thiện sức đề kháng insulin – hiệu ứng thuận lợi cho tim

Arnold Ismach viết trong Side Darker của Chocolate, “Tất cả điều ác mà mọi người đã đẩy khi sô-cô-la thực sự xứng đáng bằng sô-cô-la sữa, chủ yếu là ô nhiễm. gần hơn bạn nhận được, một loại rượu sô-cô-la tinh khiết (bản chất sô-cô-la mặt đất từ ​​rang hạt cà phê ca cao) tinh khiết hơn nó, đáp ứng nhiều hơn, an toàn hơn nó, và khỏe mạnh nó. ” Và điều này được chứng minh là y tế thực sự. Tất cả sô-cô-la không được tạo ra bằng nhau. Gần một nửa các chất flavonoid có lợi bị phá hủy trong quá trình sản xuất sô-cô-la tiêu chuẩn. Đồ ăn nhẹ Hầu hết các thương mại không chỉ thấp trong ca cao tự nhiên và flavonol, nhưng cũng chứa lượng calo cao. Trong khi sô cô la đen là tốn kém hơn và không có thể có vị ngọt như sô-cô-la trắng, khỏe mạnh. Sô-cô-la trắng được làm bằng sữa, và epicatechins, flavonol trái tim khỏe mạnh trong ca cao, xuất hiện liên kết với các protein sữa, làm cho chúng kém hiệu quả. Sản phẩm từ sữa cũng có thể ức chế sự hấp thụ của cơ thể của flavonoid từ thực phẩm khác.

chocoholic một lần cho biết. “Tôi có lý thuyết rằng sô-cô-la làm chậm quá trình lão hóa …. Nó có thể không đúng, nhưng tôi dám mất cơ hội?” Vâng, các dữ liệu y tế xuất hiện để hỗ trợ này. Đặc biệt là khi nó liên quan đến mạch máu và tim. Vì vậy, nếu bạn thích sô-cô-la, vui mừng. Nhưng hãy nhớ rằng khi nói đến sô-cô-la ăn, không nhất thiết phải tốt hơn, nhưng tối hơn chắc chắn là