Du lịch đến Amsterdam

5109469543 c1794a3111 m Du lịch đến Amsterdam

Du lịch đến Amsterdam
Điều

Barry Summers

Amsterdam là một điểm đến du lịch nổi tiếng, vì lý do tốt. Amsterdam là không chỉ các thành phố lớn nhất ở Hà Lan, nó cũng là thành phố vốn. Nó là một khu vực đô thị tuyệt đẹp và hiếu khách với các điểm tham quan đa dạng đáp ứng lợi ích đa dạng

Vé máy bay

Amsterdam phong phú, và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trực tuyến cho các chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam. Nó có một khí hậu biển ôn hòa, nói chung là bất kỳ thời điểm nào là thời điểm tốt để tham quan.

Một trong nhiều của nó thu hút người dân. Họ được biết đến là thân thiện, khoan dung, và mở cửa cho du khách quốc tế. Tiếng Anh sử dụng rộng rãi, bạn nên không có vấn đề truyền thông với người dân địa phương.

Amsterdam là một thành phố đi bộ mà có nhiều để cung cấp cho du khách. Touring có thể được thực hiện trên bàn chân hoặc bằng xe đạp, một chế độ phổ biến của giao thông vận tải. Bạn có thể xem một số của hơn 7.000 tòa nhà lịch sử đăng ký, bao gồm cả hai ngôi nhà thời trung cổ bằng gỗ và các Oude Kerk, hoặc Giáo Hội Cũ, có niên đại từ năm 1306.

kiến ​​trúc xung quanh thành phố hỗn hợp Hà Lan thời kỳ Phục hưng, baroque, neo-gothic, Art Noveau, và phong cách Art Deco. Kênh rạch cũng là một phần đặc biệt của cảnh quan của thành phố.

Amsterdam có nhiều lựa chọn văn hóa và giải trí. Bạn có thể ngắm nhìn các tác phẩm của bậc thầy người Hà Lan tại bảo tàng Rijksmuseum, nhà ở các bức tranh của Rembrandt, Van der Helst và Vermeer. Người hâm mộ của nghệ thuật biểu diễn có thể mất trong một buổi hòa nhạc tại Heineken Music Hall, lắng nghe để giao hưởng do dàn nhạc Concertgebouw Hoàng gia tại Concertgebouw, hoặc bắt một vở kịch tại Amsterdam Stadsschouwburg.

Cabarets, câu lạc bộ và đa văn hóa nhà hàng rất nhiều. Đối với cuộc sống về đêm với một lợi thế cạnh khó khăn hơn, có Red Light District đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch phổ biến. Nó là tòa nhà lịch sử và viện bảo tàng, bao gồm cả các Oude Kerk, cũng như quán bar và nhà hàng, nhưng thực sự là nổi tiếng cho peepshows và hợp pháp hóa mại dâm. Bởi vì điều này, máy ảnh an ninh và cảnh sát được tuyển dụng.

CN thờ phượng có thể thư giãn trên một trong ba bãi biển thành phố, trong khi những người yêu thiên nhiên có thể tham quan Botanicus Hortus, vườn thực vật của Amsterdam. Trẻ em có thể thưởng thức vườn thú Artis, Planetarium, Bảo tàng Địa chất, bể cá, hoặc Bảo tàng động vật học. Bên ngoài trung tâm thành phố, bạn có thể xem cối xay gió mang tính biểu tượng, và trong tự nhiên tốt nhất của nó trong số các lĩnh vực của hoa tulip.

Có nhiều lý do tại sao bạn nên đi du lịch đến thành phố này đáng chú ý. Với sự phong phú của các trang web du lịch trực tuyến, bạn sẽ có thể tìm thấy giá rẻ chuyến bay Amsterdam và bắt đầu lập kế hoạch cho một cuộc phiêu lưu không thể nào quên.