Học bổng du học Hà Lan 2016 Đại học Cao đẳng Amsterdam

Đại học Cao đẳng Amsterdam (Amsterdam University College (AUC)) là một  trường đại học công lậpở Hà Lan với chỉ tiêu tuyển sinh khoảng 900 du học sinh từ hơn 60 quốc gia.Trường được thành lập năm 2009 theo sáng kiến ​​chung của Đại học VU Amsterdam và Đại học Amsterdam trong đó đặc biệt tập trung vào các ngành khoa học tự nhiên. Trường giảng dạy bằng tiếng Anh. Mặc dù AUC có khuôn viên riêng của mình, sinh viên cũng có thể sử dụng cơ sở vật chất của 2 trường đại học trên.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin du học Úc 2016

mecanoo noorderpoort college 01 Học bổng du học Hà Lan 2016 Đại học Cao đẳng Amsterdam

AUC đào tạo cử nhân nghệ thuật tự do trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn và bằng Cử nhân Khoa học trong khoa học. Các chương trình giảng dạy là liên ngành ; trong từng lĩnh vực, sinh viên phải theo đuổi ít nhất hai môn. AUC tập trung vào các môn học cốt lõi kết hợp nghiên cứu với đời sống văn hóa xã hội tạo nên một môi trường học tập quốc tế.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Cao đẳng Amsterdam (AUC), Hà Lan.

Đối tượng: Sinh viên Hà Lan cũng như sinh viên quốc tế có thể nộp hồ sơ học bổng này.

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: Học bổng sẽ được trao cho ứng viên thành nhiều lần, mỗi lần cách nhau 12 tháng. Lưu ý rằng học bổng chỉ hỗ trợ tài chính chứ không trực tiếp chi trả học phí cho sinh viên mà thay vào đó sinh viên vẫn phải tự mình trả học phí như bình thường.

Giá trị học bổng: Có 2 loại học bổng:

- Học bổng toàn phần: EUR 5100/năm/suất (đối với sinh viên EU) và EUR 15300/năm/suất (đối với sinh viên ngoài EU)

- Học bổng một phần: EUR 2550/năm/suất (đối với sinh viên EU) và EUR 7650/năm/suất (đối với sinh viên ngoài EU)

Yếu tố lựa chọn: Ứng viên muốn đăng kí học bổng cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

– Ứng viên đã gửi hồ sơ nhập học đến AUC.

– Ứng viên cần phải có thành tích học tập xuất sắc cũng như thể hiện được khát khao và nguyện vọng phấn đấu của mình trong hồ sơ nhập học. Hội đồng tuyển chọn sẽ dựa vào những hoạt động ngoại khóa thuộc lĩnh vực liên quan đến AUC cũng như khả năng lãnh đạo để đánh giá ứng viên.

– Ứng viên cần chứng minh nhu cầu cần sự giúp đỡ tài chính (đưa ra bằng chứng là ứng viên sẽ không thể theo học tại AUC nếu như không có học bổng)

Lưu ý: Kết quả học bổng sẽ được thông báo đến ứng viên vào tháng 12/2015.

Yêu cầu: – Ứng viên nhận học bổng ASF phải được nhận vào học tại AUC. Học bổng không thể được sử dụng cho năm học khác hoặc 1 chương trình học khác.
– Ứng viên cần có visa cũng như đáp ứng được yêu cầu cư trú bắt buộc nếu có
– Ứng viên đã nhận học bổng ASF sẽ không được nhận 1 loai học bổng toàn phần nào khác.
– Ứng viên đã nhận học bổng ASF cũng sẽ không được nhận giải thưởng ASF-DAP.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/11/2015

Phương thức nạp đơn: Hồ sơ của ứng viên cần bao gồm:
– Đơn xin học bổng trực tuyến theo mẫu mới nhất
– Thư cá nhân, trong đó giải thích vì sao ứng viên xứng đáng được nhận học bổng và vì sao ứng viên lại tham gia đăng kí học bổng
– Chứng minh nhu cầu cần hỗ trợ tài chính: Đối với sinh viên quốc tế, cần gửi bảng kê thuế thu nhập cá nhân của cha mẹ (hoặc bảng kê lương nếu như không có bảng kê thuế thu nhập) cộng với bảng kê các khoản hưu trí cũng như tài chính cá nhân khác. Tổng giá trị của tất cả các thu nhập trước thuế trên không được vượt quá EUR 46,000 hoặc giá trị tương đương tính theo đồng nội tệ tại quốc gia của ứng viên đó.
Mẫu đơn đăng kí học bổng mới nhất cũng như hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến sẽ được có trên trang web phía dưới vào tháng 08/2015.

Xem thêm thông tin: http://www.auc.nl/admissions/financial-support/asf-scholarships/asf-scholarships.html

Từ khóa:   ·