Học bổng du học Hà Lan 2016 tại Đại học Công nghệ Delft

Đại Học Công nghệ Delft mang đến nhiều chương trình học bổng giá trị cho ứng viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Học bổng Justus & Louise van Effen nằm trong số đó, với mục đích hỗ trợ tài chính cho các ứng viên xuất sắc có nguyện vọng tham gia khóa học Thạc sĩ Khoa học tại Đại Học Công nghệ Delft.

Thông tin liên quan:

Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Công nghệ Delft, Hà Lan.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Tổng cộng có 16 suất, trong đó mỗi khoa bộ môn sẽ trao 2 suất.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ hỗ trợ 100% học phí cùng với khoản tiền hỗ trợ hàng tháng dùng để trang trải chi phí sinh hoạt.

Lưu ý: Ứng viên được nhận học bổng sẽ được TU Delft thông báo về kết quả qua email vào giữa tháng 03/2016. Chỉ có các ứng viên nhận giải mới được trường liên hệ.

Yêu cầu: Ứng viên phải là sinh viên ưu tú được chấp nhận cho theo học khóa Thạc sĩ Khoa học tại TU Delft. Ngoài ra, ứng viên phải tốt nghiệp bậc Cử nhân tại 1 trường Đại học danh tiếng trên thế giới với điểm tích lũy trung bình chung GPA đạt từ 80% trở lên.

Thời hạn nhận hồ sơ: 01/12/2015

Phương thức nạp đơn: Sẽ không có quy trình đăng kí học bổng cụ thể nào. Thay vào đó, ứng viên cần hoàn thành việc đăng kí nhập học vào các chương trình Thạc sĩ Khoa học tại TU Delft trước hạn chót là ngày 01/12/2015. Tất cả những ứng viên nhận được lời mời nhập học có điều kiện sẽ được xét duyệt hồ sơ cho học bổng.

Liên lạc với trường qua địa chỉ:

TU Delft
International Office
Jaffalaan 9A
2628 BX Delft
The Netherlands
Telephone +31 (0) 15 278 80 12
Telefax +31 (0) 15 278 56 90
E-mail info@tudelft.nl

Xem thêm thông tin: http://www.tudelft.nl/en/study/studying-at-the-tu-delft/finances/scholarships-awards/tu-delft-excellence-scholarships/justus-louise-van-effen-scholarships/

Giới thiệu trường Đại học Công nghệ Delft

Giới thiệu trường

Không chỉ có lịch sử lâu đời nhất, Delft còn là trường đại học công nghệ lớn nhất tại Hà Lan. Với danh tiếng hàng đầu châu Âu, TUDelft là nơi học tập, làm việc của hơn 16.000 sinh viên, hơn 2.600 nhà khoa học và 4.700 nhân viên tại 8 khoa và nhiều viện nghiên cứu. Trường cung cấp các khóa học đa dạng chuyên về thiết kế, khoa học và kỹ thuật… Hằng nằm có hàng ngàn các bạn sinh viên chọn TuDelft là địa điểm du học Hà Lan của mình.

dai hoc delft Học bổng du học Hà Lan 2016 tại Đại học Công nghệ Delft

Trường do nhà vua Willem II thành lập năm 1842 tại thành phố Delft, ở tỉnh Zuid-Holland (Nam Hà Lan) ban đầu với tên gọi Học viện Hoàng gia, sau đó trường đã đổi tên một vài lần. Năm 1864 trường có tên gọi trường Bách khoa Kỹ thuật. Năm 1905 đổi tên thành Viện công nghệ và từ năm 1986 đến nay thì có tên gọi như hiện tại. TUDelft là thành viên của một số hiệp hội các trường ĐH như IDEA League, CESAER, UNITECH, và 3TU.

Lý do nên học tập tại Đại học Công nghệ Delft

– Đại học Công nghệ Delft được xếp hạng cao nhất tại Hà Lan theo Times Higher Education năm 2011, đứng thứ 151 trên thế giới và xếp hạng 33 trong khối các trường Công nghệ.

– Năm 2010, trường giành giải thưởng Orange Carpet của Nuffic cho những đóng góp trong những hoạt động xã hội văn hóa đa dạng dành cho sinh viên quốc tế.

– Tại Hà Lan, TU Delft đi đầu trong việc nghiên cứu đổi mới công nghệ, khuyến khích sinh viên luôn sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Từ đó, sinh viên được hỗ trợ tối đa trong việc thực hiện các dự án công nghệ ấn tượng.

– TU Delft có liên kết chặt chẽ với các công ty, viện nghiên cứu và các trường đại học quốc tế. Điều này giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

– Học tập tại Đại học Công nghệ Delft, sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp sang các trường đại học quốc tế khác, trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinh viên quốc tế.

 

– Một điều tự hào nữa của TUDelft là thư viện hoành tráng được xây dựng từ năm 1997 với hơn 862.000 cuốn sách, 16.000 tạp chí và có riêng một bảo tàng. Phần chính của thư viện được xây dựng nằm sâu dưới mặt đất, phần mái được trải một thảm cỏ xanh mướt với diện tích lên đến 5.500 m2. Với kiểu mái nhà độc đáo, thư viện ĐH Công nghệ Delft đã trở thành một trong những kiến trúc nổi bật và thân thiện với môi trường nhất tại Hà Lan.

thu vien delft Học bổng du học Hà Lan 2016 tại Đại học Công nghệ Delft

Thư viện với kiến trúc nổi bật và thân thiện với môi trường

Thông tin chương trình

Các chuyên ngành đào tao: Toán ứng dụng, Vật lý ứng dụng, Công nghệ và Khoa học đời sống, Khoa học máy tính, Công nghệ hàng hải, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư điện, Kiến trúc, Xây dựng dân dụng, Thiết kế kỹ thuật công nghiệp…

 

Từ khóa:   ·