Học bổng du học truyền thông tại Hà Lan

hoc bong truyen thong ha lan 218x300 Học bổng du học truyền thông tại Hà LanDu học Hà Lan: Học bổng trợ cấp 3000 Euro dành cho khoá cử nhân NHTV của chính phủ Hà Lan ngành truyền thông dành cho các sinh viên không thuộc khối EU.

Học đại học là một trong những quyết định ý nghĩa nhất của đời người. Quyết định này cũng thường khiến chúng ta phải đánh đổi một điều gì đó. Để được nhận vào một chương trình mà bạn muốn học chỉ là một phần của sự đánh đổi đó. Phần còn lại vào sự hợp lý của nó nữa.

Chính phủ Hà Lan đang cố gắng để làm cho nền giáo dục phát triển của Hà Lan dễ tiếp cận nhất với sinh viên và các nhân viên đang làm việc từ các nước khác. Tại Hà Lan, giáo dục đại học sẽ trợ cấp cho sinh viên từ các nước thuộc khu vực kinh tế châu Âu (EEA), Surinam và Thụy Sĩ, có nghĩa là học phí được đóng khá thấp, đặc biệt so với Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Đôi khi các học bổng có thể được coi như một nguồn trợ cấp. Ở đây bạn có thể tìm thấy thông tin về học bổng và các nguồn thông tin hữu ích hữu ích khác.

Học bổng cử nhân NHTV

Học bổng Cử nhân NHTVdành để hỗ trợ các sinh viên không thuộc khối Liên Hiệp châu Âu (EU) và khu vực kinh tế châu Âu (EEA), những người phải trả học phí toàn phần cho một trong các chương trình cử nhân tại NHTV. Hàng năm một số học bổng được cấp cho các sinh viên không thuộc khối Liên Hiệp châu Âu (EU) và khu vực kinh tế châu Âu (EEA)- để trả học phí. Các học bổng này bao gồm giảm €3.000 học phí trong năm đầu tiên học tại NHTV và giảm € 1500 học phí trong các năm liên tiếp.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin về các yêu cầu, quá trình nộp hồ sơ và các thủ tục ở đây

Để nộp hồ sơ xin vui lòng điền vào mẫu đơn và gửi càng sớm càng tốt đến điều phối viên học bổng (scholarships@nhtv.nl)

Ngày hết hạn: 01 tháng 05 năm 2012

Nếu bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với điều phối viên học bổng (scholarships@nhtv.nl)

Theo: Neso Vietnam

Từ khóa:   · · ·