Hướng dẫn ngắn gọn Utrecht – Hà Lan

6879113042 48bdc5f335 m Hướng dẫn ngắn gọn Utrecht   Hà Lan

Hướng dẫn ngắn gọn Utrecht – Hà Lan
Utrecht
Tìm thấy ở trung tâm của Hà Lan, Utrecht là tại ngã tư của nghệ thuật, thương mại, kiến ​​thức và dịch vụ. Là thành phố lớn thứ tư ở Hà Lan, Utrecht được truy cập bởi nhiều du khách vì các tòa nhà và cấu trúc của nó mô tả thời Trung Cổ. Sau khi Amsterdam, Utrecht là điểm đến tiếp theo truy cập bởi các chủ sở hữu vượt qua Eurail, không chỉ vì nó là một trung tâm giao thông quan trọng, nhưng mỗi năm, một số hoạt động văn hóa đang xảy ra trong thành phố.

Lịch sử của Utrecht
Văn bản đầu tiên lịch sử của Utrecht được truy trở lại đến 47 AD khi người La Mã xây dựng một pháo đài dọc theo sông Rhine để bảo vệ chính nó từ Germania. Trong suốt thế kỷ thứ 7, một nhà truyền giáo, giám mục đầu tiên của Utrecht đã trở thành người xây dựng một nhà thờ, trung tâm tôn giáo trong phạm vi của sông Rhine. Năm 1122, Utrecht đã trở thành một thành phố điều lệ và trở thành một khu vực quan trọng ở phía Bắc của Hà Lan. Năm 1579, Utrecht đã trở thành trang web cho việc ký kết một thỏa thuận giữa các tỉnh của Hà Lan khi họ nổi dậy chống lại Philip II của Tây Ban Nha. Theo William da cam và John của Nassau, Hà Lan đã thống nhất. Kể từ đó, Utrecht thịnh vượng vào thành phố như ngày nay.

Thing To Do In Utrecht
Utrecht là một nơi với các bảo tàng rất nhiều. Bảo tàng đường sắt, trong đó hiển thị xe lửa khác nhau và theo dõi đường sắt. Nó không chỉ dành cho người lớn. Những người trẻ cũng sẽ có một thời gian tuyệt vời kể từ khi kinh nghiệm tương tác và giáo dục. Tu viện Thánh Catherine là một bảo tàng lịch sử. Bảo tàng Trung ương, nằm nửa dặm từ trung tâm của thành phố, là cả một nghệ thuật và viện bảo tàng lịch sử. Bảo tàng nghệ thuật của thổ dân, chỉ là một khoảng cách đi bộ từ trung tâm của thành phố, là một nơi-phải xem. Nó hiển thị các bức tranh thổ dân với một bài thuyết trình âm thanh hình ảnh về các thổ dân. Bảo tàng Kasteel Sypesteyn nằm bảy km từ thành phố tại Nieuw Loosdrecht

Đây là một lâu đài đã trở thành một bảo tàng trưng bày nghệ thuật. Ngoài ra còn có Bảo tàng Marienhof Ẩm thực cho những người đam mê nghệ thuật ẩm thực. Cuối cùng, Bảo tàng Quốc gia có một phạm vi rộng của màn hình – từ Clock âm nhạc đường Organ. Du khách có thể chơi với các nhạc cụ âm nhạc và một tour du lịch hướng dẫn cung cấp thông tin về lịch sử của một số dụng cụ âm nhạc. Domkerk và Domtoren là một nơi khác để ở Utrecht. Chỉ trong vòng trung tâm thành phố, nhà thờ này, với một tháp có thể đạt được với hơn 400 bước, là một nơi phải thăm ở Utrecht. Và đối với những người muốn khám phá di sản của UNESCO, Utrecht có một với Schroder Rietveld House. Theo UNESCO, ngôi nhà này, theo các nguyên tắc kiến ​​trúc của De Stijl, là một biểu tượng quan trọng của lịch sử kiến ​​trúc phương Tây.


Morning giờ cao điểm trong thành phố lớn thứ 4 ở Hà Lan. Đường phố trông như thế này khi 33% của tất cả các chuyến đi được thực hiện bằng xe đạp! Đây là một buổi sáng thứ tư bình thường trong tháng 4 năm 2010 vào khoảng 8h30. Gốc thời gian là 8 phút đã được nén vào 2 phút, vì vậy tất cả mọi thứ nhanh hơn 4 lần so với thực tế. Âm thanh là bản gốc. Đây là một trong những nút giao thông bận rộn nhất trong Utrecht một thành phố với dân số 300.000. Không ít hơn 22.000 xe đạp và 2.500 xe buýt đi qua đây mỗi ngày. Và Google Street View bị mất nó. Bởi vì tin giao thông cơ giới bị hạn chế ở đây. Những người đi xe đạp qua một làn đường xe buýt cách (cũng được sử dụng bằng xe tắc xi và xe, thành phố trực thuộc Trung ương), hai bài hát đường sắt ánh sáng và sau đó là một đường phố một cách có thể được sử dụng xe cá nhân. Phía sau máy ảnh là tuyến đường sắt (bạn có thể nghe thấy âm thanh squeaking của các xe lửa đi qua) và đường sắt ga chính là rất gần. Một số xe đạp cho thuê từ đi qua nhà ga và nhiều người trong số những người đi xe đạp sẽ đi bằng xe lửa cho phần đầu tiên đi làm của họ. Đối với những người tiết kiệm nụ cười khi không có mũ bảo hiểm xe đạp trong đoạn video này, hãy xem xét những phát hiện từ một nghiên cứu của Mỹ: “Đi xe đạp ở Hà Lan là an toàn hơn nhiều so với Hoa Kỳ Hà Lan có tỷ lệ thương tích không gây tử vong thấp nhất cũng như các tỷ lệ tử vong thấp nhất, trong khi Mỹ có tỷ lệ thương tích không gây tử vong cao nhất cũng như các tỷ lệ tử vong cao nhất. Thật vậy, tỷ lệ các thương tích không gây tử vong cho Mỹ là khoảng 30 lần cao hơn so với Hà Lan. tỷ lệ thương tích trên một triệu km