Khách sạn sang trọng ở Amsterdam Cung cấp một Getaway Đại

5356525625 9152fd4f26 m Khách sạn sang trọng ở Amsterdam Cung cấp một Getaway Đại

khách sạn sang trọng ở Amsterdam Cung cấp một Getaway Đại

Khách sạn sang trọng ở Amsterdam làm cho một cơ sở tuyệt vời để khám phá thành phố lịch sử độc đáo về một kì nghỉ ngắn. Amsterdam là dễ dàng để có được bằng phà, xe lửa hay bằng đường hàng không, và kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó dễ dàng để có được xung quanh. Nó cung cấp một máy chủ lưu trữ của bảo tàng, các điểm tham quan, cửa hàng và những thứ để làm. Nó tiếp tục là một sự lựa chọn phổ biến cho tất cả các ngày cuối tuần con hươu quanh năm. Với nhà phố cổ kính của nó, lót đường phố kênh đào và cafà văn hóa ©, nó cung cấp rất nhiều vui chơi giải trí cho phù hợp với mọi sở thích và lứa tuổi

Dưới đây là khách sạn sang trọng hàng đầu trong khu trung tâm của Amsterdam mà tất cả đều hoàn toàn khác nhau trong phong cách. và sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Dylan
Báo trước là một trong những khách sạn sang trọng hàng đầu ở Amsterdam, khách sạn boutique hiện đại ban đầu chính là tác phẩm của nhà thiết kế nội thất Anouska Hempel. Với đồ nội thất kỳ lạ và Dạ © cor, Dylan các nhìn ra Amstel, một trong những kênh nổi tiếng nhất trong “Venice của miền Bắc”

khách sạn theo chủ đề Bảy Bảy
Khách sạn boutique phổ biến thống nhất được một đánh giá năm sao là một trong những khách sạn sang trọng tìm kiếm sau khi ở Amsterdam. Hoàn hảo bổ sung bên ngoài lịch sử của nó 8 dãy phòng rộng rãi tất cả các cá nhân cung cấp với một pha trộn giữa các cổ vật và ghế thoải mái. Khách sạn Seven-One-Seven là luôn luôn lui tới, không có nghi ngờ do bãi đậu xe nhà để xe, Bang và Olufsen hệ thống âm nhạc và trung tâm thể dục.

Eden Amsterdam American Hotel
Nằm ở trung tâm của Amsterdam, khách sạn sang trọng này là gần Nhà hát Stadsschouwburg và Leidse Square, là trung tâm của cuộc sống về đêm của thành phố. Các bảo tàng và các thành phố Old trong khoảng cách đi bộ dọc theo đường phố kênh khá.

Hotel V Frederiksplein
Những người đang tìm kiếm khách sạn sang trọng hiện đại hơn ở Amsterdam sẽ tìm thấy tối giản Dạ © cor và các đồ nội thất phong cách trong V Hotel có sức hấp dẫn lớn. Nó cung cấp một số chỗ ở giá trị tốt nhất trong thành phố, nhưng đó là tiếp tục ra từ trung tâm lịch sử. Có một xe điện dừng lại ở gần đó.

Lloyd Hotel và Văn hóa Đại sứ quán
Khách sạn boutique thực sự cung cấp chỗ ở mà không có hai phòng là như nhau. Được xây dựng theo phong cách Hà Lan như một khách sạn “di cư cho những người để lại cho nước Mỹ, việc xây dựng cũng đã phục vụ như là một nhà tù và hội thảo của một nghệ sĩ. Bây giờ hoàn toàn đổi mới nó cung cấp các phòng đáng ngạc nhiên rộng rãi. Da © cor của khách sạn sang trọng này là nhỏ gọn trong phong cách với một số tác phẩm nghệ thuật thiết kế thú vị để bắt mắt.