Madame Fling Flong, Sydney, Australia – Đánh giá

5774753806 d99263c493 m Madame Fling Flong, Sydney, Australia   Đánh giá

Madame Fling Flong, Sydney, Australia – Đánh giá
 Ngay trong cuộc sống bận rộn của Newtown sống một phụ nữ thanh lịch làm phim, thực phẩm và đồ uống tốt như vậy bạn sẽ rơi về phía sau khi bạn đọc thẻ giá. Madame Flingflong là tên của cô ấy và cô ấy đang mang lại retro cạnh tranh với các đường phố của phương Tây Nội.

Khai trương vào năm 2005, Madame Flingflong tự hào có những bức tường gạch sạch sẽ, táo xanh tấn và đánh bóng sàn. Đánh dấu cho chúng tôi mặc dù, là nơi này sử dụng một số của người dân thân thiện. Trong đêm, chúng tôi đã có tất cả mọi người từ bàn tay nhà bếp cho chủ sở hữu popping hơn để đảm bảo rằng chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời. Trong khi căn phòng phía trước được đóng gói, phần trở lại, gần nhà bếp, làm cho một không gian tuyệt vời với các bảng nhỏ và các gian hàng dễ thương.

Chủ sở hữu, Sonya Mara đã mở ra vì cô đã tìm Sydney thanh nhàm chán. “Mọi thứ đã được bắt đầu để có được lặp đi lặp lại”, Mara nói. “Chúng tôi đã tạo ra một nơi mà bất cứ ai được chào đón, bất cứ ai có thể mặc những gì họ đã bao giờ xin vui lòng và thức ăn và cocktail của chúng tôi là giá cả phải chăng và có một chủ đề châu Âu.”

Phát biểu trong đó, nhân viên thực sự không biết những gì họ đang làm phía sau quầy bar khi nói đến món cocktail. Madame Flingflong hiện một số các món cocktail rẻ nhất và tốt nhất tôi đã nếm thử tại Sydney trong một thời gian rất dài. Họ đã thực hiện một yêu thích 80 và cho nó một twist vinh quang. Ma-rốc Bloody Mary tính năng vodka thông thường hữu cơ, nước sốt Worcestershire, chanh và nước ép cà chua. Xoắn là dấu gạch ngang của paprika và harissa dán. Bạn tôi nói Fling Pink là giống như một Cosmopolitin trung bình với vodka hữu cơ, rượu Cointreau, nam việt quất và chanh lắc với nhau. Madame Coco là thực sự nổi bật mặc dù. Đó là một sự pha trộn trên trời của Creme de cacao, frangelico và nhẹ nhàng pha trộn với sữa Baileys. Phục vụ trong thủy tinh sô cô la bao phủ một nước sốt, kiệt tác hoàn tất chỉ khi bột sô-cô-la cổ tích là nhẹ phủi bụi trên đầu trang

.Cocktails đầu về phía nam từ $ 12 và họ đã có một danh sách nhỏ các loại rượu vang độc đáo giá quá. Giữa $ 6 và $ 8 một ly, bạn sẽ tìm thấy những giọt rực rỡ từ Italy, New Zealand và Geographe Bay ở Tây Úc. Beers khôn ngoan, họ cổ phiếu một vài vàng nhãn hiệu quốc tế từ Pháp, Đức và Bồ Đào Nha bắt đầu tại $ 5. Chúng tôi muốn Kronenbourg trên vòi nước.

Khi bạn thực hiện phun trên các đồ uống, đặt hàng một vài tấm chia sẻ và buổi tối của bạn được thiết lập. Thực đơn không phải là lớn [mọi người không đến đây để ăn như vậy], nhưng bạn sẽ không đi về nhà đói. Chúng tôi nhận được chính mình tấm mezze của một đầu bếp và chúng tôi đang nói với các lựa chọn thay đổi hàng ngày tùy thuộc vào những gì là nóng tại các thị trường. Chef, Yannas Alexandardos lựa chọn một loạt các loại thịt chữa khỏi, các dips lạnh phục vụ với bánh mì pitta ấm áp và rau ngâm cho chỉ $ 25. Nếu phô mai là điều bạn, bạn đã đến đúng nơi! Nấm nhồi với pho mát [12], và rán cà tím đứng đầu với fetta [$ 11], cho đến chết! Bạn sẽ thích các lựa chọn bao giờ thay đổi trên đĩa pho mát quá. Với $ 18, chúng tôi đã ướp anh đào bocconcini mozzarella, Brie và pecorino với một bên watercrackers và ngày khô, táo và lê.

Đồ ăn ngọt như churros Tây Ban Nha không phải là tốt nhất chúng tôi đã có. Họ là những cách quá mềm và không có một hương vị giòn đáng kinh ngạc. Ngâm nước sốt sô-cô-la nóng phục vụ bên cạnh họ là hoàn toàn dày và kem. Nếu không quan tâm cho một bánh, nhà bếp đang nổi lên của kem và sorbets.

Và, trong việc giữ độc lập với sự rung cảm của nơi này, bà Fling Flong giữ đêm phim. Thứ Ba hàng tuần, bắt đình đám và các bộ phim nước ngoài từ 7,30. Bạn có thể lấy cho mình một vé để bộ phim hàng tuần, thức uống và một đĩa mezze giá thân thiện với $ 20. Ai nói thời gian vui vẻ đi kèm với một mức giá quá đắt!

Xem như thế nào Madame Tussauds đã có những con số tuyệt vời Lady Gaga đã được công bố trong 8 Madame Tussauds hấp dẫn toàn cầu vào ngày 09 Tháng 12 năm 2010.