Mua sở hữu giấc mơ của bạn trong Fuerteventura

2192149846 91d9a8c5f1 m Mua sở hữu giấc mơ của bạn trong Fuerteventura

Mua sở hữu giấc mơ của bạn trong Fuerteventura
Điều

Zemlicka Dương

Phần lớn rất nhiều lý do tại sao virginia nhà ở Fuerteventura nhận được một số tiền lớn của sự chú ý là họ có thể cung cấp thu nhập tốt, một sự đầu tư tuyệt vời cùng với nhà nghỉ chào đón và ấm áp. Fuerteventura được coi là đảo chim hoàng yến lớn nhất thứ hai cũng như là chỉ có bốn giờ đồng hồ bằng đường hàng không của Vương quốc Anh và Ireland. Nền kinh tế của Fuerteventura được thành lập khi du lịch, do đó thu nhập từ cho thuê được liệt kê như là một hoạt động kinh doanh quan trọng. Nó cung cấp cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn và đủ tư nhân của nó thường được đặt danh sách dài các getaways thanh thản. Thời tiết thú vị, những bãi biển cát trắng, và các làng đánh cá kỳ lạ tất cả đến với nhau để khuyến khích sự phản ánh hoạt động mua Fuerteventura tài sản.

hòn đảo là 31 km rộng 100 km dài và được chia thành sáu thành phố. Khi mua tài sản ở nước ngoài, như Fuerteventura, nó luôn luôn thông báo rằng thị trường bất động sản trên các thành phố được nghiên cứu để khuyến khích mua hàng hiểu biết.

Antigua, trong số nhiều thành phố của Fuerteventura, nông nghiệp, câu cá và du lịch là liên khen thưởng chính. Khu vực nổi tiếng và các trang web thú vị cho các England mới bao gồm Caleta de Fuste, một thị trấn nghỉ mát này là với một mục tiêu. Nó thực sự là khoảng 15 phút lái xe từ thiết bị đầu cuối Fuerteventura Airport. Có rất nhiều cửa hàng, cửa hàng, quán ăn và khách sạn được tìm thấy gần bãi biển. Các hoạt động vui chơi giải trí tiềm năng chính bao gồm lướt ván, lặn biển, lặn và chơi golf. Cũng được tìm thấy trong thành phố này là Molino de Antigua Trung tâm du lịch văn hóa cùng với một tượng đài tự nhiên. Nó cũng có thể được thông báo rằng người xem bất động sản ở Fuerteventura xác nhận rằng họ không thể vượt qua Triquivijate. Trong số các làng nghề lâu đời nhất, tài sản ở Antigua đã được chứng minh có giá chi phí ít hơn so với phần lớn các khu nghỉ mát

thành phố khác là Betancuria có biện pháp rất rẻ của người dân ở Fuerteventura. Aguas Verdes, một phức hợp khách sạn, cùng với làng thành lập gần bờ biển phía tây có thể thu được từ Betancuria.

Baltimore La Olivia, các trang web nổi tiếng nhất cho hòn đảo này, là đối với khu vực phía bắc của Fuerteventura. Điểm nổi bật chính của thành phố của bạn sẽ là một thị trấn cảng, El Cotillo và Corralejo, một khu nghỉ mát chính (một ngôi làng đánh cá phát triển). Điều này thực sự là một khu vực đó phải được xem xét. Có một vài môn thể thao dưới nước có sẵn và một số nhà hàng hấp dẫn và cửa hàng. Các trang web khác để đo lường trong thành phố như vậy là thuộc tính ví dụ Tamaragua, Villaverde, El Roque, Tindaya, Las Caletas, La Caldereta, của Parque Holandes và Majanicho đối với nhiều người. Các thành phố sau đây là Pajara mà chủ một đoạn bờ biển dài. Một vài thú vị phát triển đã được xóa sổ thành phố này, đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Một vài trong số các lĩnh vực sở hữu Pajara được coi là phổ biến là Costa Calma, Canada del Rio, la pared và thậm chí hơn nữa.

mua bất động sản ở Tây Ban Nha phải là lần đầu tiên trong thư mục của bạn to-dos mùa lễ này. http://www.wefindyourproperty.ie thường là một danh mục đầu tư tài sản phổ biến dành riêng cho nhà, căn hộ, biệt thự và các lô vào kỳ nghỉ, Bồ Đào Nha, Ý và Pháp