Nghiên cứu khoa học cho thấy Nước trái cây có thể làm giảm Cholesterol và Ngăn chặn bệnh tim.

6352889002 736e54b96a m Nghiên cứu khoa học cho thấy Nước trái cây có thể làm giảm Cholesterol và Ngăn chặn bệnh tim.

Nghiên cứu khoa học cho thấy Nước trái cây có thể làm giảm Cholesterol và Ngăn chặn bệnh tim.
Điều

bởi Deborah Joy

Bệnh tim ảnh hưởng nhiều của chúng tôi ở Anh, nhiều hơn so với ở nhiều nước khác, nhưng có một khả năng mạnh rằng điều này có thể được thay đổi một cách đơn giản bằng cách thay đổi thái độ của chúng ta đối với thực phẩm và nước trái cây tiêu thụ nhiều hơn

‘bệnh tim bao gồm một số điều kiện như vậy từ các khuyết tật tim bẩm sinh, nhìn thấy ở sinh xơ vữa động mạch (động mạch cứng) mà phát triển sau này. Nó là một vấn đề phức tạp với một số yếu tố liên quan. Xơ cứng động mạch và đau thắt ngực là một kết quả của các bức tường bên trong của động mạch cơ quan thu hẹp do xây dựng các mảng bám (chất béo, cholesterol LDL và các chất khác) Mảng bám xây dựng được tăng lên trong những người có nồng độ LDL cholesterol (có hại) và HDL ở mức độ thấp (tốt) cholesterol. Quá trình oxy hóa của LDL cholesterol dư thừa trong một gia tăng của mảng bám. HDL cholesterol giúp ngăn ngừa cholesterol LDL tăng các mảng bám, thay vì di chuyển nó đến gan. Mảng bám răng xây dựng lên một mình có thể đủ để gây ra đau (đau thắt ngực) hoặc đau tim. Tuy nhiên, nếu mảng xơ vữa bị vỡ hoặc rách, nó có thể chặn các động mạch gây ra huyết khối động mạch vành (đau tim). Xơ vữa động mạch cũng có thể được gây ra bởi kích hoạt tiểu cầu không phù hợp gây ra các tiểu cầu trong máu cục máu đông.

Grape Juice ức chế xơ vữa động mạch

Nhiều người chúng ta sẽ nhìn thấy các mục tin tức tuyên bố rượu vang đỏ giúp giữ cho trái tim chúng ta khỏe mạnh. Điều này là do một chất có trong nho được sử dụng để làm cho rượu được gọi là polyphenol. Tuy nhiên, kiểm tra gần đây đã chỉ ra rằng mặc dù các polyphenol chưa có mặt trong nước ép nho hơn rượu vang đỏ, nước ép nho là tốt hơn ức chế xơ vữa động mạch [1]. Màu tím nước ép nho cũng đã được tìm thấy để giúp bệnh nhân bị bệnh động mạch vành do cải thiện đáng kể chức năng của các tế bào (nội mô) lót xơ cứng động mạch cũng không phù hợp kích hoạt ức chế tiểu cầu [2]. Nước ép nho tím của hành động như một chất ức chế tiểu cầu mạnh là quan trọng như Tiểu cầu được tham gia vào sự phát triển của xơ vữa động mạch [3]. Các nghiên cứu khác đã cho thấy chất chiết xuất từ ​​hạt nho proanthocyanidin Xơ vữa động mạch giảm đến 50% động vật. [4] Mặc dù rằng nghiên cứu đã cho chiết xuất hạt nho, các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng sự kết hợp của chiết xuất hạt nho và da nho, như bạn sẽ tìm thấy trong nước trái cây, hiệu quả hơn [5].

Nước trái cây Giảm Cholesterol

nước ép lựu cũng cung cấp rộng bảo vệ chống lại bệnh tim mạch diseases6 và đã được hiển thị để giảm cholesterol xây dựng trong mảng bám [7] và làm giảm phát triển của xơ vữa động mạch [8].

Trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nước cam đã được tìm thấy cholesterol thấp hơn đáng kể và ức chế xơ vữa động mạch [9]. Một phần ăn 750 ml nước cam mỗi ngày đã được hiển thị để giảm tỷ lệ cholesterol LDL, HDL 16% trong thử nghiệm trên người [10]. Các thử nghiệm trên người hút thuốc đã chỉ ra rằng nước ép cà rốt và cam kết hợp đáng kể tính nhạy cảm của LDL oxy hóa [11] (quá trình làm tăng mảng bám). Như nhỏ như 330 ml nước ép cà chua [12] cũng đã được chứng minh làm giảm đáng kể quá trình oxy hóa LDL [13

Thêm tỏi nước rau ép có một số nhận được sử dụng để, nhưng tỏi cũng đã được chứng minh để làm giảm cholesterol xấu LDL trong khi tăng cholesterol HDL [14] cũng như làm giảm quá trình oxy hóa LDL [15].

sterol thực vật và stanols được tìm thấy với số lượng cao trong rau như bông cải xanh, mầm Brussels, cauliflower16 đã được tìm thấy để giảm cholesterol LDL [17]. Một báo cáo cho biết khoảng 2g mỗi ngày ester sterol thực vật có thể làm giảm nồng độ cholesterol LDL từ 9% đến 20% [18]

Ginger

cũng đã được chứng minh là làm giảm đáng kể cholesterol LDL và các mô tế bào bất thường (tổn thương xơ vữa động mạch động mạch chủ ) [19] trong động mạch quanh tim.

Với nhiều bằng chứng để chứng minh lợi ích của nước ép trái cây và thực vật trên trái đất chúng ta không muốn bao gồm chúng trong chế độ ăn uống

——— 1 Xơ vữa động mạch. 2001 May, 156 (1) :67-72. Rượu vang đỏ, rượu vang đỏ dealcoholized, và nước trái cây đặc biệt là nho, ức chế xơ vữa động mạch trong một mô hình chuột. : Vinson JA, Teufel K, Wu N. Khoa Hóa, Đại học Scranton, Linden và Monroe Streets,

2 Adv Exp Med Biol. 2002; 505:95-111. Tiềm năng lợi ích sức khỏe từ các chất flavonoid trong các sản phẩm nho trên bệnh mạch máu. Folts JD. Phòng thí nghiệm Nghiên cứu huyết khối động mạch vành, Đại học của Trường Đại học Y Wisconsin, Madison, Hoa Kỳ.

3 J Nutr. 2000 Jan; 130 (1) :53-6. Nước nho ép, nhưng không phải nước cam hoặc nước bưởi, ức chế ngưng tập tiểu cầu của con người. Keevil JG, Osman HE, Reed JD, Folts JD. Tim mạch mục của Khoa Y, Đại học Wisconsin, Madison, WI 53792, USA

4 ol di động Biochem. Tháng Mười Một 2002, 240 (1-2) :99-103. Mang lại lợi ích tác dụng của chiết xuất IH636 nho tiểu thuyết hạt giống proanthocyanidin và crom niacin-ràng buộc trong một mô hình xơ vữa động mạch chuột. Vinson JA, MA Mandarano, Shuta DL, Bagchi M, Bagchi D. Khoa Hóa, Đại học Scranton, Scranton, PA, USA.

5 J Nutr. Tháng mười hai 2002, 132 (12) :3592-8. Chất chiết xuất từ ​​hạt nho và da nho gợi ra một hiệu ứng lớn hơn tiểu cầu khi sử dụng kết hợp hơn khi sử dụng riêng lẻ ở chó và con người. Shanmuganayagam D, Beahm MR, Osman HE, Krueger CG, Reed JD, Folts JD. Sở Y tim mạch, Đại học Wisconsin, Madison 53792, USA

.

6 Xơ vữa động mạch. 2001 tháng chín, 158 (1) :195-8. Tiêu thụ nước ép quả lựu ức chế enzymeactivity angiotensin chuyển đổi huyết thanh và làm giảm huyết áp tâm thu. Aviram M, Dornfeld L. Lipid Phòng thí nghiệm nghiên cứu, Technion Khoa Y học, Gia đình Rappaport Viện Nghiên cứu Khoa học Y tế, 31096 Haifa, Israel.

7 J Nutr Biochem. 2005 Tháng Chín, 16 (9) :570-6. Nước ép quả lựu ức chế sự hấp thu oxy hóa LDL và quá trình sinh tổng hợp cholesterol trong các đại thực bào. Fuhrman B, Volkova N, nghiên cứu Phòng thí nghiệm Aviram M. Lipid, Technion Khoa Y, gia đình Rappaport Viện Nghiên cứu Khoa học Y tế, Trung tâm Y tế Rambam, 31096 Haifa, Israel

8 J Nutr. 2001 Tháng Tám, 131 (8) :2082-9. Bổ sung nước ép quả lựu với những con chuột xơ vữa động mạch làm giảm peroxy lipid đại thực bào, tế bào tích tụ cholesterol và phát triển của atherosclerosis.Kaplan M, Hayek T,: Raz A, Coleman R, Dornfeld L, vaya J, Aviram M.The Lipid Nghiên cứu Phòng thí nghiệm, Bruce Rappaport Khoa , Technion, gia đình Rappaport Viện Nghiên cứu Khoa học Y tế và Trung tâm Y tế Rambam, 31096 Haifa, Israel

9 Adv Exp Med Biol. 2002; 505:113-22. Chất chống oxy hóa polyphenol trong nước trái cây họ cam quýt: in vitro và in vivo liên quan đến bệnh tim. Vinson JA, Liang X, Proch J, Hontz BA, Dancel J, Sandone N. Khoa Hóa, Đại học Scranton, PA 18510-4626, USA

10 Am J Clin Nutr. 2000 Tháng Mười Một, 72 (5) :1095-100. HDL-cholesterol, nâng cao hiệu quả của nước trái cây màu da cam trong các đối tượng có tăng cholesterol máu. Kurowska EM, Spence JD, Jordan J, S Wetmore, Freeman DJ, Piche LA, Serratore P. Sở hóa sinh học, Đại học Western Ontario, London, Canada.

11 Clin Chem. 2000 Tháng Mười Một, 46 (11) :1818-29. Ảnh hưởng của trái cây tăng và tiêu thụ rau trong huyết tương và lipoprotein carotenoids và quá trình oxy hóa LDL ở người hút thuốc và không hút thuốc. Chopra M, O’Neill ME, Keogh N, G Wortley, Southon S, Thurnham DI. Bắc Ai-len Trung tâm Chế độ ăn uống và sức khỏe, Trường Khoa học Y Sinh, Đại học Ulster, Coleraine, County Londonderry, Bắc Ireland BT52 1SA, Vương Quốc Anh.

12 J Nutr. 2000 tháng chín; 130 (9) :2200-6. Vừa phải can thiệp với các sản phẩm rau quả giàu carotenoid làm giảm peroxy lipid ở nam giới. Một anh bạn trẻ, Watzl B, Abrahamse L, Delincee H, Adam S, Wever J, H Muller, Rechkemmer G. Viện Sinh lý học của dinh dưỡng, liên bang Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng, D-76131 Karlsruhe, Đức

.

13 Lipid. 1998 Tháng Mười, 33 (10) :981-4. Cà chua lycopene và quá trình oxy hóa lipoprotein mật độ thấp: một nghiên cứu can thiệp chế độ ăn uống của con người. Agarwal S, Rao AV. Sở Khoa học dinh dưỡng, Khoa Y, Đại học Toronto, Ontario, Canada

14 J Nutr. 2001 Mar, 131 (3): 994S-9. Nghiên cứu các chất chiết xuất từ ​​tỏi và các phần phân đoạn về nồng độ cholesterol và độ phản ứng mạch máu ở chuột cholesterol ăn. Làm chậm K,: Ganado P, Sanz M, E Ruiz, Sở Tejerina T. Dược, Trường Dược, Đại học Complutense, 28040 Madrid, Tây Ban Nha.

15 J Nutr. 2001 Mar, 131 (3): 985S-8S. Ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL của tỏi. Lau BH. Khoa Vi sinh vật và Di truyền học phân tử, Trường Y, Đại học Loma Linda, Loma Linda, CA 92350, USA

16 Curr Opin Lipidol. 2000 Tháng Mười Hai, 11 (6) :571-6. Điều trị tiềm năng của các sterol thực vật và stanols. Plat J, Kerckhoffs DA, Mensink RP. Vụ Nhân Sinh học, Đại học Maastricht, Maastricht, Hà Lan

17 Am J Clin Nutr. 2002 Jan; 75 (1) :79-86. Sự gia tăng trong carotenoids chế độ ăn uống khi tiêu thụ sterol thực vật hoặc stanols iseffective trong việc duy trì nồng độ trong huyết tương carotenoid. Noakes M,: Clifton P, Ntanios F, Shrapnel W, Ghi âm I, McInerney J. CSIRO Khoa học Sức khỏe và Dinh dưỡng, Adelaide, Australia

.

18 lưu hành. Feb 27 năm 2001, 103 (8) :1177-9. AHA Khoa học tư vấn. Ester stanol / sterol có chứa loại thực phẩm và cholesterollevels máu. Một tuyên bố cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe từ Ủy ban Dinh dưỡng của Hội đồng về dinh dưỡng, Hoạt động thể chất, và sự trao đổi chất của Hiệp hội Tim mạch Mỹ. Lichtenstein AH, Deckelbaum RJ

19 J Nutr. 2000 May; 130 (5) :1124-31. Gừng chiết xuất làm giảm tiêu thụ cholesterol trong huyết tương, ức chế LDL oxy hóa và làm suy giảm sự phát triển của xơ vữa động mạch xơ vữa động mạch, những con chuột thiếu apolipoproteinE. Fuhrman B, Rosenblat M, Hayek T, R Coleman, Phòng thí nghiệm Aviram M. Lipid Research, Technion Khoa Y học, Gia đình Rappaport Viện Nghiên cứu Khoa học Y tế và Trung tâm Y tế Rambam, Haifa, Israel