Nha nổi tiếng Bật Viện Bảo Tàng

5682113678 5a9c450777 m Nha nổi tiếng Bật Viện Bảo Tàng

Nha nổi tiếng Bật Viện Bảo Tàng
 

nhà nổi tiếng là một trận lớn cho khách du lịch, và một số người trong số họ đã được thay đổi thành viện bảo tàng trong những năm qua để bảo vệ bộ nhớ của quá khứ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi vào mùa hè này là hơi khác nhau, thì tại sao không xem xét đến một trong những ngôi nhà này?

Anne Frank House, Amsterdam – tất cả mọi người trên thế giới là quen thuộc với câu chuyện của Anne Frank và hoàn cảnh của cô trong Holocaust và bây giờ là một thu hút khách du lịch lớn ở Hà Lan. Phụ lục nhỏ là nơi cất giấu tám trong gia đình Do Thái của mình trong thời gian, và nó là một chuyện buồn và nghiêm túc, nhưng là một nơi mà bạn thực sự cần truy cập vào.

Bảo tàng Sherlock Holmes ở London là nơi mà các nhân vật hư cấu sống, và bây giờ bạn có thể đi và nhìn thấy nơi ông được cho là đã sống. Nhưng kỳ lạ, bạn cũng có thể truy cập vào ‘điểm chết’ của mình ở Thụy Sĩ, nơi tác giả Arthur Conan Doyle, đã giết chết nhân vật.

Bảo tàng ở Mexico Frida Kahlo – bảo tàng Frida Kahlo là một vị trí tuyệt vời ot chuyến thăm nếu bạn đang đi qua thành phố Mexico.

Tòa nhà nổi bật với những bức tường xanh coban và nó trả tiền tỏ lòng tôn kính các nghệ sĩ, vì nó là nơi cô sống như một đứa trẻ và sau đó với chồng, Diego Rivera. Nó được làm đầy với nghệ thuật Tây Ban Nha và quần áo cô ấy được sử dụng để mặc, cũng như mặt nạ cái chết của cô làm cho cô ấy và vẫn còn treo xung quanh trần nhà của nhà bà.

Einstein của căn hộ, Bern – căn hộ mà Einstein chiếm đóng với vợ và con của ông ta trong thế kỷ XX là bây giờ đã có để xem, và căn hộ đã được dành cho nó như thế nào khi ông sống ở đó. nếu bạn đang đi qua thành phố sau đó nó là một nơi tuyệt vời để dừng lại và nhìn thấy.

Các nhà Bronte, Haworth – cho những người yêu sách, các hộ gia đình Bronte cũng có giá trị một chuyến viếng thăm. Xem nơi mà các chị em lớn lên và tìm kiếm nguồn cảm hứng cho cuốn sách của họ, và ghé thăm, vùng đồng hoang, nổi tiếng bởi Wuthering Heights.

Nếu bạn đang tìm kiếm để đi du lịch đến những nơi này vào mùa hè này sau đó hãy chắc chắn rằng bạn đi Bảo hiểm du lịch trực tuyến và mua hàng để đảm bảo rằng bạn được bảo hiểm chống lại tai nạn và các trường hợp khẩn cấp những chuyến du lịch của bạn.