Những hạng mục cần kiểm tra trước khi du học Hà Lan

halan 300x225 Những hạng mục cần kiểm tra trước khi du học Hà LanDu học Hà Lan: Bạn đang chuẩn bị hành trang đi du học Hà Lan? Hãy kiểm tra kỹ những hạng mục cần thiết sau đây trong quá trình nhập học của bạn nhé!

  1. Nghiên cứu các chương trình học. Truy cập trang web www.studyinholland.nl để có danh sách cập nhật các chương trình và khóa học quốc tế. Bạn nên có lựa chọn thứ hai để tránh thất vọng.
  2. Liên hệ Đại sứ quán hoặc phòng quan hệ quốc tế của trường bạn ghi danh để hỏi thêm thông tin về chương trình trao đổi và cơ hội học bổng.
  3. Liên hệ trường ở Hà Lan có chương trình học mà bạn chọn và hỏi thêm thông tin về thủ tục nhập học.
  4. Nếu chương trình phù hợp và bạn có thể đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh, hãy thực hiện đúng các thủ tục nhập học mà trường đòi hỏi.
  5. Kiểm tra xem bạn thuộc diện nhập cảnh nào để nộp đơn xin thị thực. Bạn có thể tra cứu thêm thông tin ở trang web: www.nuffic.nl/immigration or www.ind.nl
  6. Thu thập mọi giấy tờ mà phòng nhập cảnh Hà Lan yêu cầu đối với bạn. Nếu bạn cần xin thị thực nhập cảnh (MVV), hãy hỏi trường đại học nhận bạn có thể giúp gì được bạn hay không.
  7. Hỏi trường đại học thu xếp nhà ở cho bạn.
  8. Kiểm tra xem hợp đồng bảo hiểm sức khỏe hiện tại của bạn có trang trải mọi khoản bảo hiểm được yêu cầu trong thời gian bạn sống ở Hà Lan hay không.
  9. Một khi bạn đã có đủ các giấy tờ cần thiết, bạn có thể lên kế hoạch đặt vé máy bay

Theo: Nesovietnam

Từ khóa:   · ·