Nổi bật của Rio De Janeiro Trong Phần 2010 02 Tháng 11

2192149688 38d9ecec93 m1 Nổi bật của Rio De Janeiro Trong Phần 2010 02 Tháng 11

nổi bật của Rio De Janeiro Trong Phần 2010 ngày 02 tháng 11
 Là một địa điểm du lịch, Rio de Janeiro được nhiều người xem là một ưu tiên hàng đầu do thực tế là nó có rất nhiều cung cấp. Một số ví dụ có liên quan là cuộc sống về đêm sôi động, những bãi biển tuyệt vời, người dân, và văn hóa như vậy. Điều gì làm cho Rio thậm chí còn khó tin hơn là một thực tế rằng nó là một thành phố rất tích cực, về cơ bản tất cả các tháng trong năm có một vài sự kiện đáng nhắc đến. Tháng Mười Một là không có ngoại lệ cho quy tắc này như chúng ta đã thấy trong phần đầu của bài viết. Với phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ tiếp tục chỉ ra những gì chúng tôi cho là sự kiện quan trọng sẽ được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil tháng 11 năm 2010

.Convetion Soccerex toàn cầu là một chương trình thương mại thế giới sẽ mở cửa vào ngày 20 tháng 11 và sẽ kéo dài bốn ngày. Sự kiện này sẽ có bàn tròn, các cuộc họp quan trọng và các cuộc tranh luận tích cực. Các nhà tổ chức mong đợi hơn 4.000 người tham dự sự kiện này, đến từ hơn một trăm quốc gia, cho một tập hợp của 300 nhà triển lãm. Năm nay, Hội nghị thượng đỉnh League sẽ được tổ chức lần đầu tiên, mà là một cuộc họp của những người tổ chức giải vô địch thế giới chính, như Englishs Premier League, Italys Serie A, Primera Division Spains, Đức Bundesliga, Frances Ligue 1 và tất nhiên, giải vô địch Brazil.

Một điểm nổi bật của sự kiện này sẽ là một cống để kỷ niệm 40 năm là nhà vô địch thế giới ba lần trong một hàng. Nhân dịp này, huyền thoại bóng đá, các cầu thủ Brazil, văn hóa và con người âm nhạc sẽ tham gia trong một giải đấu bóng đá bãi biển. Liên hoan Soccerex sẽ diễn ra trong một lĩnh vực thiết lập ngay trên bãi cát vàng của bãi biển Copacabana nổi tiếng, và nó sẽ có một đội ngũ cầu thủ cũ như Gullit Holands Rud, Englands Bryan Robson, của Argentina Adiles và Brazils Carlos Alberto Torres và Bebeto . Hội nghị được tổ chức trong ba ngày tại Fort Copacabana, và có được một sản phẩm và dịch vụ hội chợ thương mại và các cuộc họp giữa các đại lý chính bóng đá thế giới.

Cũng trong ngày 20 tháng 11 là ngày ý thức Zumbi dos Palmares đen sẽ tổ chức lễ kỷ niệm cái chết của nhà lãnh đạo đặt nội thất của Brazil trong chuyển động trong thế kỷ 17 bằng cách hình thành Quilombo của Palmares, như là một sức đề kháng chống lại chế độ nô lệ. Địa điểm diễn ra sự kiện này sẽ là Praa Onze – Av. Presidente Vargas Downtown. Điều này sẽ trùng với ngày Pride Quốc đen sẽ tôn vinh những người đàn ông người đã cống hiến toàn bộ cuộc sống của mình để đấu tranh cho tự do chủng tộc của ông. Ngày này được tổ chức với các nghi lễ tại Đài tưởng niệm Zumbi.

Sự kiện lớn cuối cùng sẽ được tổ chức tại Rio de Janeiro sẽ là Sand Điêu khắc cạnh tranh quốc tế sẽ được tổ chức bắt đầu từ ngày 21 tháng 11 cho đến 05 tháng 12 năm 2010. Địa điểm diễn ra sự kiện này sẽ là Enseada de Botafogo – Praia de Botafogo – Botafogo

.Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều cần làm ở Rio de Janeiro, bên cạnh các lĩnh vực và các hoạt động đã làm cho Rio những gì nó là ngày hôm nay.