Rembrandt và cuộc sống của Ngài

Rembrandt và cuộc sống

Hoan nghênh như là một trong những họa sĩ vĩ đại nhất từng sống, Rembrandt cũng được mệnh danh là “một trong các tiên tri vĩ đại nhất của nền văn minh.” Và không giống như nhiều nghệ sĩ có bài mùn nổi tiếng, Rembrandts là một nghệ sĩ rất thành công trong lĩnh vực tuổi trẻ của mình, mặc dù ông bị khó khăn về tài chính sau này trong cuộc sống của mình và không để hồi phục từ các khoản nợ của mình.

Sinh năm 1606 Leiden, Hà Lan, Rembrandt thuộc về một gia đình tầng lớp trung lưu. Ông đã được gửi đến một trường học tiếng Latin và đã được gửi như là người học việc của một họa sĩ sớm trong cuộc sống của mình. Trong khoảng 18 hoặc 19 tuổi, ông mở phòng thu của mình ở một độ tuổi rất mềm và bắt đầu sinh viên chấp nhận.

Rembrandt kết hôn với Saskia Văn Uylenburg năm 1635. Saskia là em họ của Hendrick Văn Uylenburg, một người đàn ông mà Rembrandt được sử dụng để làm việc với khi anh chuyển đến Amsterdam. Hôn nhân của mình để Saskia là bắt đầu của những thách thức cuộc sống hi. Ba trong bốn chân con của họ đã chết và chỉ có một sống sót đến tuổi trưởng thành. Titus, con còn sống sót đã có một vú em khi Saskia bị bệnh, có thể là bệnh lao. Điều này vú em, Geertje Dircx, cũng đã trở thành người yêu của Rembrandt. Geertje sau đó sẽ buộc tội Rembrandt của hành vi vi phạm lời hứa và cô ấy sẽ giành chiến thắng trong trường hợp và nhận được 200 guilders một năm. Rembrandt trả đũa với điều này bằng cách cam kết của mình đến mười hai năm trong bệnh viện tâm thần khi ông phát hiện ra Geertje bán hoặc đem cầm đồ trang sức mà Rembrandt đã cho vợ của mình, Saskia.

Rembrandt và Saskia nhà thế chấp cho 13.000 guilders. Mua sớm này sẽ là nguyên nhân gốc rễ của sự thất bại tài chính của mình, không phải là ông không thể đủ khả năng đó nhưng thói quen của mình chi tiêu không thực tế. Ông đã chi tiêu tiền với tốc độ cùng rằng ông đã kiếm được. Ngôi nhà được gọi là Bảo tàng Rembrandt House. Saskia qua đời vào năm 1642 và Rembrandt vẽ của cô về cái chết của cô giường coi là một tác phẩm của Rembrandt cảm động nhất của nghệ thuật

.

Trong số trysts Stoffels Hendrickje, một người hầu gái đáng kể trẻ mà ông đã có một mối quan hệ với trong cuối năm 1640. Stoffels giúp Rembrandt làm giảm bớt tình trạng tài chính của mình bằng cách thiết lập một doanh nghiệp với Rembrandt con trai của Titus và tuyển dụng Rembrandt là một nhân viên. Điều này là cần thiết kể từ khi Guild bức tranh đưa ra quyết định mới mà không ai có thể thương mại như là một họa sĩ trong cánh của Rembrandt. Rembrandt đã không kết hôn Stoffels Hendrickje cho các mục đích hợp pháp. Nếu ông đã làm, ông sẽ bị mất quyền của mình để quỹ tín thác của con trai mình, mà ông đã sử dụng cho cuộc sống của mình như Tít còn rất trẻ.

Rembrandt là nổi tiếng với những hình khắc và miêu tả của ông về những cảnh trong kinh thánh. Ông cũng được biết đến đã thay đổi phong cách của mình bức tranh nhiều lần, nổi bật nhất của transpired trong 1650s, khi ông đặt màu sắc hơn sơn của mình và đột quỵ của ông bàn chải phong phú hơn và rõ rệt hơn.

Trong tổng kết , Rembrandt vẫn là một trong những họa sĩ vĩ đại nhất từng sống, mặc dù sự thất bại của mình trong việc quản lý tài chính của mình. Sau khi tất cả, các nghệ sĩ được biết có hành vi lập dị hay lạ, và những hành vi này luôn được bù đắp bởi những gì họ có thể làm hoặc những gì họ đã đóng góp. Xã hội