Thông từ San Blas kinh nghiệm du lịch trên biển đảo

2191368213 906f7bf466 m1 Thông từ San Blas kinh nghiệm du lịch trên biển đảo

Cập nhật từ San Blas kinh nghiệm du lịch trên biển đảo
 

Vì vậy, tuyệt vời để trở lại San Blas. Một tháng chúng tôi đã có quá. Tôi biết bạn đã được tất cả sau đây với hơi thở mồi chuyển động của Latina Lady Lu như chúng tôi đã đưa cô ấy xuống từ Honduras đến Panama, và sau đó từ Bocas del Toro lên bờ biển đã dành một số thời gian kitting “Green Turtle Cay Marina, gần Portobello . Cho tất cả bạn bè của tôi để giữ liên lạc.

Đã thực hiện một số chuyến đi tháng này, trong Holandes nhóm, của Coco Banderos và Isla Verde, Waisaladup (cũng chèo thuyền cô gái). Ngoài ra Cambombia với điềm tĩnh của nó nếu không trong trẻo neo đậu, Conches và gia đình cư dân điên với khoảng hai mươi trẻ em (không có truyền hình tôi đoán …. nó có thể là những gì khác?) Đã Lady Big ‘neo’ mới ‘, ngay gần các bãi biển của cồn phía tây Naguargandup cho đêm tuyệt vời nhất, và buổi sáng mang lại nổi tiếng ‘Lisa’ trong xuồng (Ulu) togther với nhiều chi tiết sáng tạo Mola.

Bât nghệ thuật.

Rất thích có bạn trên tàu, kể từ khi tàu này vô cùng rộng rãi được làm việc như vậy rất tốt cho chuồn của chúng tôi xung quanh chuyến đi đảo! Ai mà không thích tắm boong! sau khi một ống thông hơi tốt! Và tất nhiên tủ đông tủ lạnh khổng lồ! Vẫn quản lý để có được tôm hùm này (thời điểm sai lầm) của năm .. do đó, thực phẩm là tốt. Ngay bây giờ mưa thường u ám nhưng ít. Vì vậy, luôn luôn thực sự ấm áp nhưng không bao giờ nấu ăn. Nước rõ ràng đã thay đổi nhưng chỉ cuối tuần cuối cùng tất cả chúng ta đều thấy cá nhất trên các rạn san hô kể từ tháng hai.

Tại thời điểm này tôi đang neo đậu, loại như một cơ sở, chỉ ra Nalunega, đó là yêu thích của tôi trong những hòn đảo đông dân cư. Mọi người là những ‘bật ra’, mặc quần áo sáng và có một niềm tự hào trong việc giữ hòn đảo của họ gọn gàng. Tôi đang neo đậu ngoài khơi Hotel San Blas, rất khiêm tốn, nhưng trong thực tế đầu tiên của khách sạn Kuna như họ gọi chúng. Nó được thành lập về thời gian của cuộc nổi dậy Kuna vào năm 1925.

Trên thực tế Nalunega là một cơ sở tốt, tôi có một đội ngũ hàng đầu của kẻ Kuna ở đây, những người có thể nhanh chóng thu thập bạn Lancha từ Carti, El Porvenir, hoặc Achuerdup, Ikodup (Carti Homestay) hoặc Aridup, và mang lại cho bạn để chiếc du thuyền của chúng tôi hoặc để yêu thích những nơi như Isla Perro hoặc cồn Lemmon.

Well thats tốt cho bây giờ …. hy vọng để xem bạn ra ở đây. Bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn xem cho chính mình!