Từ vài Giới thiệu về Hiệp hội cựu sinh viên Erasmus Mundus.

5759194250 f54c717844 m Từ vài Giới thiệu về Hiệp hội cựu sinh viên Erasmus Mundus.

Vài Từ ngữ Giới thiệu về Hiệp hội cựu sinh viên Erasmus Mundus.
 Erasmus Mundus là một hợp tác toàn diện của các nước Liên minh châu Âu. Nó thúc đẩy giáo dục đại học châu Âu trên toàn thế giới. Nó có 116 chương trình quốc tế thạc sĩ, nhiều hơn 3, 000 sinh viên đến từ 90 quốc gia và hơn 200 tham gia các trường đại học. Mỗi học sinh và graduator có thể áp dụng cho chương trình này. Erasmus Mundus cung cấp học bổng bao gồm chi phí để ra nước ngoài. Hàng ngàn sinh viên đã tốt nghiệp chương trình này. Do đó, nó không tự hỏi rằng Erasmus Mundus có sinh viên và cựu sinh viên hội

.Đọc một số thông tin về sinh viên Erasmus Mundus và Hội cựu sinh viên (EMA).

1 – Ủy ban châu Âu đã tìm thấy sự liên kết trong năm 2006. Mục đích là để thúc đẩy các chương trình và để cải thiện quan hệ giữa các sinh viên và cựu sinh viên. Mục đích của sự hợp tác này đã được trao đổi kinh nghiệm và thông tin.

2.All các hoạt động của hiệp hội được kết hợp với Ủy ban châu Âu và được thực hiện bởi các thành viên.

3.Các hiệp hội nhìn thấy sứ mệnh của mình trong việc phục vụ nhu cầu của sinh viên và cựu sinh viên.

4.It cung cấp một diễn đàn mạng lưới các sinh viên và cựu sinh viên và thúc đẩy của Erasmus Mindus là một trong những chương trình giáo dục quốc tế tốt nhất cao hơn.

5.The mục tiêu của chương trình là: việc quốc tế hóa giáo dục đại học, tạo ra các mạng cho sinh viên tốt nghiệp từ châu Âu và các nước thứ ba, để thiết lập truyền thông và hợp tác của cựu sinh viên và học sinh với cơ sở giáo dục và Ủy ban châu Âu, để provede sinh viên với lời khuyên có giá trị dựa trên kinh nghiệm của các cựu học sinh sẽ giúp sinh viên hiện nay để thành công trong nghiên cứu của họ.

Những lý do để trở thành một thành viên của hiệp hội là gì?

1.Find Erasmus Mundus Sinh viên và cựu sinh viên từ nước bạn. Để duy trì tình hữu nghị và thông tin liên lạc với các thành viên khác từ khóa học của bạn.

2.Be biết tin tức gần đây.

3.Share kinh nghiệm và giúp học sinh.

4.Read công việc và vị trí tuyển dụng tiến sĩ.

5.Make đóng góp của bạn để các cơ sở dữ liệu học tập của chương trình.